Danh sách

Nhà đất bán Huyện Chư Păh

Mua bán nhà đất huyện Chư Păh: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Chư Păh
, Thị trấn Phú Hòa, Huyện Chư Păh 10/04/2021
 • 750 Triệu
 • 300 m2
 • 1

Bán đất Mặt tiền Phan Đình Phùng , Pleiku, Gia Lai Đây là vị trí được đánh giá vô cùng đắt địa kết nối 2 con đường Hùng Vương và Lê Lợi Diện tích 300m2(12x25) Đất ở đô thị Giá bán: 750tr bao ra sổ (2tr5/m2) - Tiện ích xung quanh :️ Sân bay Pleiku = 10 phút️ Trung tâm Thành Phố Pleiku = 15️ UBND huyện Chư Păh = 700m️ Khu hành chính Ngân Hàng, Chợ, Trung tâm Y Tế = 600m️ Trường cấp 1 – 2 – 3 = 700m LH 0399.57.55.77 Ngọc Hoa

 • Trần Thị ngọc Hoa

 • 10/04/2021

Chư Păh là một huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Gia Lai, Việt Nam có vị trí địa lý:

 1. Phía tây và phía tây bắc giáp 2 huyện: Sa Thầy và Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum
 2. Phía bắc giáp thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum
 3. Phía đông bắc giáp huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum
 4. Phía đông giáp huyện Đak Đoa
 5. Phía nam giáp thành phố Pleiku và huyện Ia Grai

 

Ngoài ra, chảy dọc theo ranh giới huyện Chư Păh với huyện Sa Thầy của tỉnh Kon Tum là sông Krông B'Lah, phụ lưu của sông Sê San, tại đây có nhà máy thủy điện Yaly. Huyện này còn có chung hồ Biển Hồ với thành phố Pleiku, hồ này nằm trên địa phận các xã Nghĩa Hưng, Chư Jôr.

Về mặt hành chính: huyện Chư Păh có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Phú Hòa (huyện lỵ), Ia Ly và 12 xã: Chư Đang Ya, Đắk Tơ Ver, Hà Tây, Hòa Phú, Ia Ka, Ia Khươl, Ia Kreng, Ia Mơ Nông, Ia Nhin, Ia Phí, Nghĩa Hòa, Nghĩa Hưng.

Về kinh tế - xã hội:

Huyện giàu tiềm năng về đất đai, tài nguyên, khoáng sản, du lịch và thủy điện. Đất đai trên địa bàn chủ yếu là đất đỏ bazan phù hợp với phát triển các cây công nghiệp dài ngày như: Cà phê, Hồ tiêu, cao su, bời lời...

Nền kinh tế chủ yếu của huyện là nông nghiệp với tổng diện tích gieo trồng hàng năm lên đến gần 22.000ha cây trồng các loại; trong đó, cây công nghiệp dài ngày hơn 11.000ha (chủ yếu là cà phê, cao su, hồ tiêu, bời lời); diện tích đồng cỏ và rừng tương đối lớn thuận lợi phát triển chăn nuôi.

Mua bán nhà đất tại huyện Chư Păh Giá Rẻ, Chính Chủ

Ngoài ra, huyện có tiềm năng lớn về du lịch có thác Công Chúa, nhà máy thuỷ điện Ia Ly, làng du lịch xã Ia Mơ Nông (làng Phung, làng Kép), núi Một (xã Chư Jôr), núi Chư ĐangYa (xã Chư DangYa), … là những thắng cảnh thu hút nhiều khách tham quan.

Nhờ khai thác tốt các tiềm năng thế mạnh nên tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm hơn 13%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng nâng dần tỷ trọng công nghiệp - xây dựng và thương mại - dịch vụ; đến nay, tỷ trọng nông - lâm nghiệp và thủy sản chiếm 42,2%, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp - xây dựng chiếm 36,2%, thương mại - dịch vụ chiếm 21,6%; thu nhập bình quân đầu người 30,77 triệu đồng.

Lĩnh vực văn hóa xã hội có sự khởi sắc, tỷ lệ học sinh ra lớp các bậc học hàng năm đạt trên 98%; toàn huyện có 17 trường học đạt chuẩn quốc gia; các trường học tại các cụm trung tâm đều đã được tầng hóa, cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học.

Hoạt động thương mại – dịch vụ có nhiều khởi sắc, chú trọng việc quy hoạch mạng lưới chợ nông thôn, đã đầu tư xây dựng kiên cố chợ tại các xã: Nghĩa Hưng, Hòa Phú, Ia Nhin, Ia Ly và thị trấn Phú Hòa; chợ thị trấn Phú Hòa bước đầu đã tạo thành trung tâm thương mại trong toàn huyện đáp ứng nhu cầu của nhân dân trên địa bàn. Tiềm năng du lịch bước đầu đã được chú trọng quy hoạch và khai thác. Các dịch vụ ngân hàng, bưu chính, viễn thông tiếp tục phát triển, thị trường vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa ngày càng được mở rộng, việc trao đổi, mua bán hàng hóa nông sản, cung ứng vật tự, nguyên, nhiên liệu và hàng tiêu dùng thực phẩm thiết yếu ngày càng đáp ứng đa dạng hơn.

Thị trường mua bán nhà đất huyện Chư Păh:

Thị trường mua bán nhà đất huyện Chư Păh nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Gia Lai nói chung được biết đến nhờ tiềm năng về đất đai, khoáng sản và nguồn lực con người. Những năm gần đây, chính quyền địa phương còn chú trọng đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông để phát huy tối đa nguồn nội lực của mình. Kết quả thu được là rất khả quan khi các lĩnh vực của nền kinh tế đều ghi nhận những thành công nhất định. Trong đó, không thể không nói đến sự sôi động của thị trường bất động sản với phân khúc trang trại, rẫy, vườn. Chính sách mở cửa cùng việc khuyến khích các thành phần kinh tế tham gia đầu tư trong thời gian tới sẽ chất xúc tác để phân khúc này tiếp tục tăng trưởng.

Thị trường mua bán nhà đất huyện Chư Păh có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

 1. Trang trại, rẫy, vườn huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai giá thấp: Thích hợp với mọi đối tượng khách hàng muốn tham gia sản xuất nông nghiệp tại địa phương.
 2. Canh tác lâu dài: Nhà nước luôn có nhiều chính sách khuyến khích trong lĩnh vực nông nghiệp. Vậy nên, người mua hoàn toàn có thể xin kéo dài ngoài thời hạn theo quy định là 50 năm.
 3. Tỷ suất lợi nhuận lớn: Cũng như các loại đất khác, trang trại, rẫy vườn luôn có xu hướng tăng lên trong lâu dài. Đặc biệt, nếu sản lượng và năng suất cao thì chúng sẽ được định giá cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh huyện Chư Păh, thị trường mua bán nhà đất huyện Đăk Đoa và các địa phương khác cũng đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ