Giới thiệu

BẠN muốn bán Bất động sản, nhưng tin đăng của BẠN bị vướng giữa một rừng thông tin khó tiếp cận khách hàng có NHU CẦU THẬT! LandInfo.com.vn là kênh thông tin mua bán nhà đất, chung cư căn hộ, đăng tin bất động sản uy tín mà cả người mua và người bán đều có thể tin tưởng.

KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ MUA BÁN NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ HIỆU QUẢ NHẤT

- BẠN đang bị rối giữa một rừng thông tin THẬT/ẢO, CHÍNH CHỦ/MÔI GIỚI, làm thế nào để phân biệt được đâu là tin CHÍNH CHỦ, đâu là tin MÔI GIỚI???

- BẠN muốn bán Bất động sản, nhưng tin đăng của BẠN bị vướng giữa một rừng thông tin khó tiếp cận khách hàng có NHU CẦU THẬT!

- BẠN muốn mua, tìm kiếm các tin đăng CHÍNH THỐNG, BẠN muốn kết nối trực tiếp với chủ Bất động sản để chủ động tìm hiểu trước khi giao dịch!

- BẠN muốn nhanh chóng kết nối với đội ngũ tư vấn, những người môi giới có TÂM, để sử dụng dịch vụ của họ!

- BẠN đang muốn tìm hiểu các tin tức "Hot" về thị trường Bất đông Sản, các kiến thức về pháp lý trong giao dịch, kiến thức phong thủy về nhà đất.....

GIÁ TRỊ của chúng tôi vì NHU CẦU của BẠN

Sứ mệnh của chúng tôi:

VỚI MONG MUỐN LẬP RA KÊNH THÔNG TIN CHÍNH CHỦ, thông qua đó:

-  Người bán CHÍNH CHỦ, ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ đạt hiệu quả cao, tiếp cận được người thực sự có nhu cầu mua nhà đất một cách dễ dàng, tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian.

-  Người mua tìm kiếm được những thông tin phù hợp và hữu ích với nhu cầu và mục đích của mình, kiểm chứng được thông tin chỉ bằng một cái click chuột. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì những tin MÔI GIỚI không phù hợp, để có thể thực hiện các mục tiêu khác của cuộc đời bạn.

-  Cung cấp cho bạn những tin tức nổi bật, những lời khuyên hữu ích, kiến thức về phong thủy, nhà đất.

LandInfo.com.vn có lợi ích như thế nào đối với bạn.

Đối với người đăng tin.

Tin đăng sẽ được phân loại rõ ràng nên dễ dàng tiếp cận với người mua do không bị lẫn với các tin rác, tin mồi, tin Marketing.

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng tin miễn phí, hoặc có phí tùy theo nhu cầu. Tin đăng sẽ được kiểm chứng để đảm bảo lợi ích người đăng tin.

Đối với người cần tìm kiếm thông tin.

Tìm và lọc được những tin đăng phù hợp với nhu cầu và mục đích mua nhà – đất.

Tiếp cận với chủ bất động sản trực tiếp, dễ dàng để kiểm chứng tìm hiểu thêm thông tin. Trực tiếp và chủ động thời gian xem bất động sản, tìm hiểu thêm thông tin khu vực quanh bất động sản đang xem.

Ngoài các tin bán và mua, LandInfo.Com.Vn còn cung cấp cho khách hàng những tin tức mới về thị trường Bất động sản, các tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan, những lời khuyên bổ ích dành cho khách hàng kiến thức phong thủy về nhà ở, đời sống.

Hãy đăng tin và tìm kiếm thông tin. Giờ đây việc giao dịch Bất động sản trở nên THẬT DỄ DÀNG với:

Website: https://www.landinfo.com.vn

Fanpage: facebook.com/landinfo.com.vn

Email: cskh@landinfo.com.vn 

Địa chỉ: HimLam Chợ Lớn, 491 Hậu Giang, phường 11, quận 6, Tp. HCM

Điện thoại: 0367.06.16.16

Phản hồi - Góp ý