Danh sách

Nhà đất bán Huyện Đăk Đoa

Mua bán nhà đất huyện Đăk Đoa: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Đăk Đoa
cách ngã tư Namyang khoảng 150m, Xã Nam Yang, Huyện Đăk Đoa 15/10/2020
 • 700 Triệu
 • 301 m2
 • KXĐ
 • Tây
 • Mặt tiền

Chính chủ cần bán gấp đất- Địa chỉ : Thôn 3 Xã namyang, huyện Dakdoa, tỉnh Gia Lai- diện tích: ngang 7m dài 43m. Đất ở 100m.-mặt đường chính đi qua huyện, cách ngã tư Namyang khoảng 150m- Đất hướng Tây- Đất gần chợ, gần trường học cấp 1,2 - gần ủy ban xã và công an xã- Dân cư hiện hữu , an ninh tốt- Giá bán : 700tr có thương lượng- Sdt liên hệ : 0988533856

 • PHẠM ĐỨC TÙNG

 • 15/10/2020

Về vị trí địa lý và địa hình:

Huyện Đắk Đoa nằm ở phía Bắc tỉnh Gia Lai, có vị trí địa lý:

 1. Phía Đông Bắc giáp huyện Kbang
 2. Phía Đông và phía Đông Nam giáp huyện Mang Yang
 3. Phía Nam giáp huyện Chư Sê
 4. Phía Tây Nam giáp huyện Chư Prông
 5. phía Tây Nam giáp thành phố Pleiku
 6. Phía Tây Bắc giáp huyện Chư Păh
 7. Phía Bắc giáp huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum

Huyện Đắk Đoa có diện tích 990,35 km², dân số bình quân năm 2003 là 85.072 người và dân số đến thời điểm 2019 dân số có khoảng 107.110 người.

Ở rìa phía Đông huyện có các ngọn núi cao thuộc dải Trường Sơn, là phần kéo dài từ khối núi Ngọc Linh xuống phía Nam như các ngọn núi: Plei Hlăng (1.488m), Chư Tomoch (1.250m),...

Mua bán nhà đất tại huyện Đăk Đoa Giá Rẻ, Chính Chủ

Về mặt hành chính: huyện có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đak Đoa (huyện lỵ) và 16 xã: A Dơk, Đak Krong, Đak Sơ Mei, Glar, Hà Bầu, Hà Đông, Hải Yang, Hneng, Hnol, Ia Băng, Ia Pết, Kdang, Kon Gang, Nam Yang, Tân Bình, Trang.

Tiềm năng kinh tế - xã hội:

Theo báo cáo thống kê Kinh tế - Xã hội mới nhất thì tỉnh Huyện Đăk Đoa, Gia Lai đã chính thức gia nhập nhóm các tỉnh thành có mức thu ngân sách trên 5.000 tỷ đồng. Trong năm 2022, tỉnh này còn có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế và dự kiến sẽ dẫn đầu khu vực cực Bắc của vùng Tây Nguyên nước ta.

Để đạt được thành tựu này, huyện Đăk Đoa đã và đang thu hút nguồn lực đầu tư mạnh mẽ cho ngành nông nghiệp, công nghiệp chế biến, công nghiệp năng lượng tái tạo và du lịch. Hướng đến phát triển lâm nghiệp bền vững, đồng thời nâng cao độ che phủ rừng.

Kinh tế phát triển mạnh mẽ kéo theo là giá đất tại toàn tỉnh huyện Đăk Đoa Gia Lai cũng tăng nhanh chóng thời gian gần đây. Hoạt động mua bán đất huyện Đắk Đoa, Gia Lai cũng diễn ra sôi động hơn, bắt kịp sự nhộn nhịp tại các địa điểm sốt đất như: Khu vực mua bán đất Đồng Nai, Đà Nẵng,...

Trong đề án phát triển kết cấu hạ tầng đến năm 2025 đã nhấn mạnh huyện Đăk Đoa sẽ ưu tiên và có đường hướng hợp lý nhất để phát triển hệ thống hạ tầng một cách đồng bộ. Tập trung chủ yếu vào hạ tầng giao thông, thủy lợi, các khu/cụm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch và công nghệ thông tin. Điều này càng tạo điều kiện thuận lợi và thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Về giao thông, khu vực huyện Đăk Đoa tỉnh Gia Lai không chỉ có đường bộ mà còn có đường hàng không. Tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 14 nối huyện Đắk Đoa với các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên như: Đắk Lắk, Kon Tum và đến TP Đà Nẵng, TP HCM. Ngoài ra còn có các tuyến Quốc lộ 19 nối đến TP Quy Nhơn, Bình Định. Quốc lộ 25 đến Tuy Hòa, Phú Yên. Đến huyện Đăk Đoa du khách có thể tham quan khu du lịch Hàm Rồng, hồ Ia Băng, thuỷ điện Thác Ba, chùa Bửu Tâm,...

Đặc biệt, sân bay Pleiku có đường bay nối đến nhiều thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng,... Giao thông thuận lợi chính là chìa khóa vàng để thúc đẩy thị trường mua bán nhà đất huyện Đăk Đoa nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Gia Lai nói chung tăng giá trị và thu hút đầu tư.

Với sự tăng trường ngày càng mạnh mẽ kết hợp với việc phát triển giao thông bền vững, Huyện Đăk Đoa, Gia Lai đã dần trở thành điểm nóng khuấy động thị trường mua bán đất trên toàn quốc.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ