Quy định đăng tin

 

LandInfo với sứ mệnh trở thành một trang chuyên kết nối tin bất động sản chính chủ toàn quốc được khách hàng tin cậy nhất. Để đảm bảo những thông tin được cập nhật trên trang Landinfo.com.vn là chính xác, chúng tôi luôn luôn kiểm tra sàng lọc và loại bỏ những thông tin không chính xác hoặc thiếu lành mạnh. Tuy nhiên Quý khách hàng vẫn nên kiểm chứng lại sự chính xác của thông tin trước khi giao dịch.

1. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê. Đối với tin đăng chính chủ phải có đày đủ thông tin, hình ảnh theo quy định được hướng dẫn cụ thể ở mục Đăng Tin

2. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt, không dùng dấu gạch dưới “_” để ngắt câu hay đặt ở đầu câu. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.

3. Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần, không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS.

5. Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị từ chối.

6. Tin đăng bán/cho thuê BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

7. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/cho thuê.

8. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Landinfo.com.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

Quý khách hàng có thể trực tiếp đăng tin tại mục Đăng Tin hoặc yêu cầu hỗ trợ đăng tin thông qua các kênh:

Điện thoại và Zalo: 0367.06.16.16

Email: hotro@landinfo.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/landinfo.com.vn

Website: https://landinfo.com.vn

Phản hồi - Góp ý