Quy chế hoạt động

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LandInfo.com.vn

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử https://LandInfo.com.vn (sau đây gọi tắt là LandInfo.com.vn) do Công ty TNHH Mahali sở hữu, là kênh thông tin rao vặt chuyên về lĩnh vực nhà đất trên toàn quốc. Website liên tục cập nhật các bất động sản mua bán và cho thuê trên khắp các tỉnh thành, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Mục tiêu mà LandInfo.com.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản chính chủ phổ biến và hiệu quả nhất tại Việt Nam, giúp người có nhu cầu mua, thuê nhanh chóng tìm được bất động sản ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng. 

1. Nguyên Tắc Chung

  -     Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử LandInfo.com.vn.

 -     Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử LandInfo.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

 -     Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên LandInfo.com.vn phải minh bạch và chính xác.

 -     BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử LandInfo.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

 -     Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử LandInfo.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

 -     Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn.

 2. Quy định về người sử dụng dịch vụ

 -     Người sử dụng dịch vụ của LandInfo.com.vn là người có nhu cầu đăng tin bán hoặc cho thuê bất động sản và các dịch vụ đi kèm (nếu có) tại Sàn giao dịch LandInfo.com.vn (sau đây gọi là “Người đăng tin”).

 -     Người đăng tin phải là các tổ chức, cá nhân hoạt động một cách hợp pháp, phải đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo quy định của LandInfo.com.vn và của pháp luật, được phép đăng tin sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên. Người đăng tin phải đảm bảo rằng:

   +  Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

   +  Tuân theo các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của LandInfo.com.vn;

 -     Bảo vệ mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản, đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của Người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng.

 -     Toàn bộ thông tin cung cấp cho LandInfo.com.vn là thông tin cá nhân của Người đăng tin, chính xác, đầy đủ, đúng sự thật và cập nhật đầy đủ, kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi

 3. Quy trình giao dịch

 3.1 Quy trình cho người mua hàng

 -     LandInfo.com.vn được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua nhanh chóng tìm kiếm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.

 -     Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào webstie để tìm kiếm tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và thông tin người bán/cho thuê mà người mua đang quan tâm.

 -     Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán, cho thuê mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo BĐS tương tự của những người bán khác trên website LandInfo.com.vn để đưa ra quyết định mua BĐS đó);

 -     Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán, người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó;

 -     Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể đưa ra quyết mua hoặc không;

 -     Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán)

 -     Người mua và người bán ký hợp đồng mua bán, cho thuê.

 -     Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

 3.2 Quy trình cho người đăng tin

 Bước 1: Đăng ký thành viên

 -     Người dùng truy cập vào website: https://LandInfo.com.vn, tìm kiếm mục “Đăng Ký” thành viên

 -     Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.

 -     Sau khi đăng ký thành công, người dung có thể đăng nhập vào website để sử dụng các tính năng dành cho thành viên.

 Bước 2: Đăng tin

 -     Người dùng truy cập vào website: https://LandInfo.com.vn, tìm kiếm mục Đăng Tin

 -     Nhập thông tin theo biểu mẫu đăng tin, các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc nhập.

 -     Sau khi đăng tin thành công, tin của thành viên ở trạng thái chờ duyệt.

 -     Để sửa tin thành viên vào Quản lý cá nhân -> Tin đã đăng, chọn tin cần sửa, các tin sau khi sửa sẽ ở trạng thái chờ kiểm duyệt.

 -     Các tin có nội dung đúng quy định sẽ được duyệt, tin vi phạm sẽ ở trạng thái không được duyệt, thành viên vui lòng sửa lại các tin này.

 Lưu ý: Chỉ các tin đã được ban quản trị duyệt mới được hiển thị trên website

 4. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 4.1 Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 -   LandInfo.com.vn không chịu trách nhiệm về tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin và quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị LandInfo.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng, quảng cáo của Người đăng tin không chuẩn xác, sai sự thật… Trường hợp nhận được khiếu nại từ người mua, Ban quản trị LandInfo.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như phản ánh thì tùy theo mức độ, LandInfo.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

 -     LandInfo.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin rao bán, cho thuê nhà đất phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 -    Các bên liên quan bao gồm người đăng tin và người mua/người thuê đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

 -   Người mua/người thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người đăng tin hoặc thông qua ban quản trị LandInfo.com.vn. Sau khi tiếp nhận phản hồi, LandInfo.com.vn sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến người đăng tin bằng các phương thức nhanh nhất.

 -     Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên LandInfo.com.vn. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người mua. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua liên quan đến chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.

 -     Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa Người đăng tin và người mua, các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Nếu thông qua hình thức thương lượng, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh, thì một trong 2 bên có quyền gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 4.2 Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

 -     Khi phát sinh tranh chấp, Chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của LandInfo.com.vn và thực hiện theo các bước sau:

 Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: cskh@LandInfo.com.vn

  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của LandInfo.com.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên LandInfo.com.vn có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của LandInfo.com.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

 5. Quy trình thanh toán

 -     Việc thanh toán đơn hàng giữa người đăng tin và người mua/người thuê do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. LandInfo.com.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận giao dịch giữa hai bên.

 -     LandInfo.com.vn khuyến khích người đăng tin và người mua/người thuê thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch

 6. Đảm bảo an toàn giao dịch

 LandInfo.com.vn cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch tiện lợi nhưng cũng an toàn cho Người dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh thì:

 -     Ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin đăng

 -     Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, LandInfo.com.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

 -     Không bao giờ trả tiền trước cho người bán mà bạn không biết. Hạn chế tối đa việc thanh toán toàn bộ 100% tiền hàng/tiền dịch vụ trước khi hoàn thành việc mua bán.

 -     Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.

 -     Khi có thể, yêu cầu biên nhận gốc và một biên nhận trên giấy về việc mua bán.

 -     Không bao giờ gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thoả thuận thanh toán.

 -     Người mua, người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

 -     Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu

 7. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 7.1. Mục đích và phạm vi thu thập

 -     Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà LandInfo.com.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để LandInfo.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thanh viên và khách hàng.

 -     Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 7.2. Phạm vi sử dụng thông tin

 Sàn iao dịch  LandInfo.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 -     Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

 -     Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn;

 -     Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

 -     Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

 Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại LandInfo.com.vn.

 Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 7.3. Thời gian lưu trữ thông tin

 Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của LandInfo.com.vn.

 7.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 Công ty TNHH Mahali

 VPGD: Block C3, Him Lam Chợ Lớn, 491 Hậu Giang, phường 11, quận 6, Hồ Chí Minh

 Website: https://LandInfo.com.vn

 Email: cskh@LandInfo.com.vn

 7.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 -     Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu LandInfo.com.vn thực hiện việc này.

 -     Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử LandInfo.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, LandInfo.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 7.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 -     Thông tin cá nhân của thành viên trên LandInfo.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của LandInfo.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 -     Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

 -     Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, LandInfo.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 -     Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của LandInfo.com.vn.

 8. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

 -     Ban quản trị Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị LandInfo.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 -     Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp BĐS do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

 -     Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn luôn đảm bảo làm trọng tài hòa giải cho người mua và người bán cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người bán trong các trường hợp liên quan tới mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

 9. Quản lý thông tin xấu

 9.1. Quy định thành viên:

 -     Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 -     Thành viên đăng tin bài rao bán BĐS sai chuyên mục Ban quản trị LandInfo.com.vn sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.

 -     Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 -     Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn trong bản Quy chế này.

 -     Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT LandInfo.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch  LandInfo.com.vn.

 9.2. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu

 -     Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

 -     Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

 -     Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

 -     Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

 -     Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

 -     Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

 -     Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

 9.3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin

 -     Sau khi khách hàng đăng tin rao vặt BĐS sẽ không được hiện thị ngay. Các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung LandInfo.com.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

 -     LandInfo.com.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc LandInfo.com.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

 -     LandInfo.com.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

 10. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 -   LandInfo.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự án toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của LandInfo.com.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

 -     Ban quản trị LandInfo.com.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản trị LandInfo.com.vn:

 Hotline: 0367.06.16.16

 Email: cskh@LandInfo.com.vn

 -     Ban quản trị LandInfo.com.vn sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cỗ kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tân công Ban quản trị sẽ cố gắng bảo về các dữu liệu cá nhân của Thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản trị khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan.

 -     Tuy nhiên, Ban quản trị LandInfo.com.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

 11. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị LandInfo.com.vn

 11.1. Quyền của Ban quản trị LandInfo.com.vn:

 -     Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên LandInfo.com.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).

 -     Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

 -     LandInfo.com.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của LandInfo.com.vn mà không thông báo với thành viên khi LandInfo.com.vn có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà LandInfo.com.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến LandInfo.com.vn và những người sử dụng khác.

 -     LandInfo.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu LandInfo.com.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho LandInfo.com.vn trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của LandInfo.com.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 -     LandInfo.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch LandInfo.com.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của LandInfo.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 -     LandInfo.com.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của LandInfo.com.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 11.2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị LandInfo.com.vn:

 -     LandInfo.com.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người bán hoặc cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các tài sản của mình.

 -     Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang LandInfo.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả như sau:

 -     Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

 -     Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

 -     Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên LandInfo.com.vn. Hơn nữa, người rao bán có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

 -     Ban quản trị có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán.

 -     Thông tin trên LandInfo.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng LandInfo.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

 -     Các giao dịch giữa người mua với người bán là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. LandInfo.com.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

 -     Sàn giao dịch LandInfo.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch LandInfo.com.vn.

 -     Sàn giao dịch LandInfo.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch LandInfo.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch LandInfo.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 12. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch LandInfo.com.vn

 12.1. Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch LandInfo.com.vn

 -     Các thành viên có tài khoản trên LandInfo.com.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

 -      Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch LandInfo.com.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch LandInfo.com.vn.

 -      Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản trị hỗ trợ khi gặp phải những vẫn đề liên quan kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm... trên Sàn giao dịch LandInfo.com.vn.

 -      Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản trị sàn giao dịch.

 -   Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch LandInfo.com.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên website www.LandInfo.com.vn. Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của Sàn giao dịch LandInfo.com.vn.

12.2. Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch LandInfo.com.vn

 -      Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

 -      Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch LandInfo.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 -      Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch LandInfo.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch LandInfo.com.vn là chính xác.

 -      Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch LandInfo.com.vn.

 -      Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch LandInfo.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch LandInfo.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

-      Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch LandInfo.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch LandInfo.com.vn trong Quy định này.

 -      Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch LandInfo.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch LandInfo.com.vn.

13. Điều khoản áp dụng

 -      Quy chế của Sàn giao dịch điện tử LandInfo.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 29/09/2019. Sàn giao dịch điện tử LandInfo.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử LandInfo.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 -      Quy chế hoạt động sẽ được LandInfo.com.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia LandInfo.com.vn trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

14. Điều khoản cam kết

 Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng LandInfo.com.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

 Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với LandInfo.com.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

 Công ty TNHH Mahali

 VPGD: Block C3 - Him Lam Chợ Lớn, phường 11, quận 6, Tp. HCM

Website: https://landinfo.com.vn

 Fanpage: facebook.com/landinfo.com.vn/

 Email: cskh@landinfo.com.vn

 Điện thoại: 0367.06.16.16

Bài viết liên quan

Phản hồi - Góp ý