Danh sách

Nhà đất bán Huyện Triệu Sơn

Mua bán nhà đất huyện Triều Sơn: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 4 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Triệu Sơn
dong nai, Thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn 21/02/2022
 • -1000
 • -1 m2
 • 1
 • KXĐ
 • KXĐ

Chính chủ cần bán lô đất tại, Phố Bà Triệu, Thị Trấn Triệu Sơn, Thanh Hóa. -Diện tích :133,4m2 -Giao thông thuận tiện, khu đông dân cư, dân trí cao, an ninh tốt. -Vị trí đất đẹp,phù hợp kinh doanh sinh lời cao. -Ô góc hướng đắc địa. -Mặt đường rộng rãi,ô tô đỗ thoải mái. -Đất gần chợ trường mầm non, cách ủy ban huyện và huyện ủy chỉ 50m,cách sân bóng huyện và khu liên hợp chỉ 100m quán cà phê tạp hóa sinh hoạt thuận tiện. -Sổ đỏ chính chủ,pháp lý rõ ràng. -Giá bán:1.6 tỷ -Liên hệ chính chủ: 0965417111 Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/chinh-chu-can-ban-lo-dat-tai-thon-dien-hoa-hop-thanh-thi-tran-trieu-son-thanh-hoa/

 • chihome12345

 • 07/04/2021
dong nai, Thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn 21/02/2022
 • -1000
 • -1 m2
 • 1
 • KXĐ
 • KXĐ

Chính chủ cần bán lô đất phố Lê Lợi , TT Triệu Sơn,Thanh Hóa. -Diện tích : 483,9m2 -Giao thông thuận tiện,khu đông dân cư,dân trí cao,an ninh tốt. -Trung tâm thị trấn trước ủy ban huyện -Vị trí đất đẹp,phù hợp kinh doanh sinh lời cao. -Ô góc hướng đắc địa. -Mặt đường rộng rãi,ô tô đỗ thoải mái. -Đất gần chợ, trường, đông dân cư buôn bán tấp nập tạp hóa sinh hoạt thuận tiện. -Sổ đỏ chính chủ,pháp lý rõ ràng. -Giá bán: 5 tỷ 500tr -Liên hệ chính chủ: 0965417111 Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/chinh-chu-can-ban-lo-dat-pho-le-loi-tt-trieu-sonthanh-hoa/

 • chihome12345

 • 07/04/2021
dong nai, Thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn 21/02/2022
 • -1000
 • 730 m2
 • 1
 • KXĐ
 • KXĐ

Chính chủ cần bán lô đất xã Hợp Lý , TT Triệu Sơn,Thanh Hóa. -Diện tích : 730m2. -Đất thổ cư đã tách thành sổ,có sơ đồ. -Giao thông thuận tiện,khu đông dân cư,dân trí cao,an ninh tốt. -Vị trí đất đẹp,phù hợp kinh doanh sinh lời cao. -Ô góc hướng đắc địa. -Mặt đường rộng rãi,ô tô đỗ thoải mái. -Đất gần chợ trường mầm non,tạp hóa sinh hoạt thuận tiện. -Gần trường cấp 3,gần chợ trung tâm của xã. -Sổ đỏ chính chủ,pháp lý rõ ràng. -Giá bán: 5 tỷ 500tr (có bán lẻ từ ô) -Liên hệ chính chủ: 0965417111 Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/chinh-chu-can-ban-lo-dat-xa-hop-ly-tt-trieu-sonthanh-hoa/

 • chihome12345

 • 07/04/2021
dong nai, Thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn 05/04/2021
 • -1000
 • 150 m2
 • 1

Cần bán 2 lô đất tại khu đô thị Sao Mai, Xuân Thịnh, Triệu Sơn. -Dự án nằm trên trục quốc lộ 47, đi cảng Hàng Không Thọ Xuân. -Diện tích: 5 x30m/lô.(lô 19,lô 20-L04,đường 14.) -Đất thuộc dự án đô thị Sao Mai,mặt đường rộng 35m . -Đất đối diện chợ Sao Mai,thuận tiện sinh hoạt. -Hướng đất đắc địa. -Sổ đỏ chính chủ,pháp lý rõ ràng. -Giá bán: 1 tỷ 300tr. -Liên hệ sđt: 0945311151 Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/can-ban-2-lo-dat-tai-khu-do-thi-sao-mai-xuan-thinh-trieu-son/

 • chihome12345

 • 05/04/2021

Tìm mua đất Huyện Triệu Sơn hoặc mua bán nhà đất Thanh Hóa giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Một số lý do vì sao nhà đất Triệu Sơn thu hút nhà đầu tư cũng như một số lưu ý khi mua bán nhà đất ở địa phương này cũng sẽ được LandInfo.Com.Vn trình bày bên dưới!

Tại sao nên mua bán nhà đất tại huyện Triệu Sơn?

Mua đất Huyện Triệu Sơn Thanh Hóa giá rẻ là mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc mua bán nhà đất, sở hữu đất nền, xây nhà trên mảnh đất huyện Triệu Sơn luôn là điều mà hầu hết mọi người đều mong muốn.

Mua bán nhà đất tại huyện Triệu Sơn Giá Rẻ, Chính Chủ

Mua bán nhà đất tại huyện Triệu Sơn Giá Rẻ, Chính Chủ

Ngoài ra, nhiều người cũng có ý định mua bán đất huyện Triệu Sơn để đầu tư nông nghiệp, làm nhà xưởng,… hoặc mua đi bán lại cũng góp phần làm tăng giá đất tại huyện.

Với hàng nghìn tin bất động sản ở Huyện Triệu Sơn được người đăng rao bán mỗi ngày, người mua có rất nhiều lựa chọn và tham khảo để tìm ra sản phẩm ưng ý nhất. Sử dụng chức năng tìm kiếm bất động sản theo các tiêu chí cụ thể như giá cả, diện tích, kích thước, hướng phù hợp với phong thủy ngôi nhà của bạn,... Người mua/đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm bất động sản tại Triệu Sơn so với phương thức mua và thuê bất động sản truyền thống.

Khi mua bán bất động sản Triệu Sơn cần lưu ý những gì?

Để tìm mua bds Huyện Triệu Sơn chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng.

LandInfo.Com.Vn sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua bán nhà đất hay bất động sản, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

 1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)
 2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)
 3. Tìm hiểu thông tin khu đất
 4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Huyện Triệu Sơn
 5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Huyện Triệu Sơn
 6. Điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Huyện Triệu Sơn

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán) cần lưu ý những gì?

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ Triệu Sơn tránh rủi ro là xác định chính xác bên bán có quyền bán đất hay không? Bên bán là chủ sổ đỏ hay là bên nhận nhượng quyền?

Đồng thời chủ đầu tư cũng cần biết đó là tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng hoặc của một số người. Đối với từng trường hợp khác nhau, hồ sơ chuyển nhượng đất đai sẽ có những chỉnh sửa phù hợp.

2. Đừng quên xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Huyện Triệu Sơn Thanh Hóa được mua bán khi không có sổ đỏ. Tuy được giá bán rẻ hơn. những bất động sản này lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán nhà đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Tìm kiếm thông tin đất đai huyện Triệu Sơn để biết chắc chắn:

 1. Đất có nằm trong diện quy hoạch hay không?
 2. Giao thông khu vực lân cận như thế nào?
 3. Có đảm bảo an ninh không?
 4. Bạn có thể yêu cầu tham khảo sổ sách đất đai của thành phố, quận, huyện hoặc sở tài nguyên môi trường xem có dự án trên đất này không?
 5. Ngoài ra cần quan tâm đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì khi bán không tính vào diện tích đất, đồng thời xem lối vào có bị thách thức hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất

Nên chọn những mảnh đất tại Huyện Triệu Sơn có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng cân đối, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất phía trước có cột điện, cây cao hoặc có lối đi thẳng ra ruộng. Đồng thời, hãy chú ý đến môi trường, vì nó sẽ quyết định phần lớn đến sự an toàn và thoải mái khi sử dụng lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất huyện Triệu Sơn Thanh Hóa cần lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 1. Thông tin giữa các bên: chứng minh nhân dân (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 2. Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên. Giá đất huyện Triệu Sơn, chuyển nhượng Thanh Hóa.
 3. Nếu có đặt cọc trước thì phải thỏa thuận đặt cọc và ghi rõ ngày giờ, có người làm chứng.
 4. Thông tin về quyền sử dụng đất nếu có (thế chấp, cầm cố). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên là gì?
 5. Hướng dẫn xử lý trong trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa

 1. Nên thực hiện thủ tục mua bán đất huyện Triệu Sơn Thanh Hóa tại ngân hàng để đảm bảo an toàn.
 2. Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
 3. Khi hợp đồng được ký và công chứng thì nên đóng thuế ngay để tránh phát sinh phí chậm nộp.

Vị trí địa lý huyện Triệu Sơn đặc biệt như thế nào?

Khi mua bán bds tại Triệu Sơn bạn cần biết huyện có diện tích 292.2 km², có vị trí địa lý:

 1. Phía đông huyện giáp huyện Đông Sơn
 2. Phía đông nam huyện giáp huyện Nông Cống
 3. Phía nam huyện giáp huyện Như Thanh
 4. Phía tây nam huyện giáp huyện Thường Xuân
 5. Phía tây bắc huyện giáp huyện Thọ Xuân
 6. Phía đông bắc huyện giáp huyện Thiệu Hóa

Triệu Sơn là một huyện bán sơn địa nhưng diện tích chủ yếu vẫn là đồng bằng. Nơi đây có địa hình thấp dần về phía Bắc, với vài con sông suối nhỏ chảy vào sông Chu ở hai huyện bên: Thọ Xuân và Thiệu Hóa.

Ở phía Nam có một vài ngọn núi thấp với độ cao khoảng 250 – 300 m, như núi Nưa ở thị trấn Nưa. Cực Nam là thị trấn Nưa, cực Tây là xã Bình Sơn, cực Đông là xã Đồng Tiến. Dân số là 208.300 người (1999) gồm 3 dân tộc Kinh, Mường, Thái.

Huyện Triệu Sơn có các đơn vị hành chính nào?

Huyện Triệu Sơn có 34 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm:

 1. 2 thị trấn thuộc Triệu Sơn: Triệu Sơn (huyện lỵ), Nưa
 2. 32 xã thuộc huyện Triệu Sơn: An Nông, Bình Sơn, Dân Lực, Dân Lý, Dân Quyền, Đồng Lợi, Đồng Thắng, Đồng Tiến, Hợp Lý, Hợp Thắng, Hợp Thành, Hợp Tiến, Khuyến Nông, Minh Sơn, Nông Trường, Thái Hòa, Thọ Bình, Thọ Cường, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Phú, Thọ Sơn, Thọ Tân, Thọ Thế, Thọ Tiến, Thọ Vực, Tiến Nông, Triệu Thành, Vân Sơn, Xuân Lộc, Xuân Thịnh, Xuân Thọ.

Nên đầu tư loại hình bất động sản nào tại huyện Triệu Sơn?

Trong những năm gần đây, thị trường mua bán nhà đất tại huyện Triệu Sơn phát triển nhanh chóng với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Dưới đây là một số loại hình bất động sản phổ biến trong khu vực:

 1. Mua bán căn hộ chung cư: trong khi quỹ đất trống tại các khu vực trung tâm huyện Triệu Sơn ngày càng ít, các gia đình có nhu cầu tìm nhà trọ đã rục rịch lựa chọn căn hộ chung cư nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng cuộc sống.
 2. Mua bán đất nền, đất thổ cư: luôn là một trong những phân khúc mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Đặc biệt huyện hiện đang được đầu tư phát triển hạ tầng, trong tương lai chắc chắn giá trị của các lô đất tại đây sẽ tăng lên đáng kể.
 3. Mua bán nhà riêng nhà mặt phố: là một trong những phân khúc bất động sản sở hữu nhiều công năng, giá luôn thuộc top đầu trong các sản phẩm bất động sản tại Huyện Triệu Sơn.
 4. Mua bán biệt thự nhà liền kề: dẫu tính thanh khoản của các căn biệt thự, nhà liền kề tại Huyện Triệu Sơn không cao như đất nền hay nhà mặt tiền, tuy nhiên bởi đây là những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nên vẫn được các nhà đầu tư trong ngành đề cao tính ổn định.

LandInfo.Com.Vn là trang thông tin rao vặt có các thông tin mua bán nhà đất hiệu quả tại Triệu Sơn. Chúng tôi cập nhật các thông tin mua bán/cho thuê nhà đất ở Huyện Triệu Sơn mới nhất. Các thông tin đăng tải trên LandInfo bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mua bán nhà đất Thọ Xuân cũng mang lại nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tốt.

Các keywords được tìm kiếm nhiều hiện nay: bất động sản Huyện Triệu Sơn mới nhất, bđs Huyện Triệu Sơn, batdongsan Huyện Triệu Sơn Thanh Hóa.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ