Danh sách

Nhà đất bán Huyện Krông Búk

Mua bán nhà đất huyện Krông Búk: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Krông Búk
xã Cư Pơng, Huyện Krông Búk 04/10/2020
 • Thỏa thuận
 • 72241.2 m2
 • KXĐ
 • KXĐ
 • KXĐ

Cần bán đất rẫy chính chủ Tại: Cư Pơng, Krong Búk, Đăk LăkDiện tích: 72241,2 m²– Đất đang trồng café, tiêu, bơ, sầu… cây đã kết trái– Gần chợ, gần khu dân cư. Đường rộng, xe vào đến tận nơi– Có thể làm luôn trang trại đượcPháp lý: sổ chính chủGiá bán: thỏa thuậnLiên hệ: 0945053775 chính chủ

 • PHẠM ĐỨC TÙNG

 • 04/10/2020

Về vị trí địa lý và địa hình:

Krông Búk (còn được viết là Krông Buk) là một huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam. Huyện Krông Búk nằm ở phía bắc tỉnh Đắk Lắk, có vị trí địa lý:

 1. Phía đông giáp huyện Krông Năng
 2. Phía tây giáp huyện Cư M’gar
 3. Phía nam giáp thị xã Buôn Hồ
 4. Phía bắc giáp huyện Ea H'leo

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc của tỉnh, giáp thị xã Buôn Hồ, trên trục Quốc lộ 14, nối huyện Krông Búk với thành phố Buôn Ma Thuột, thành phố PLâyKu; cách sân bay Buôn Ma Thuột khoảng 60 km, giao lưu thuận tiện với các tỉnh Tây Nguyên, Duyên hải miền Trung và cả nước. Đây chính là điều kiện khá thuận lợi trong quan hệ phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Huyện Krông Búk có các dạng địa hình chính sau:

 1. Địa hình cao nguyên núi lửa chiếm hầu hết diện tích Phía Nam, phía Đông và khu vực trung tâm huyện có mức độ phân cắt mạnh tạo thành những dãy đồi dạng bát úp, độ dốc trung bình 8-150, độ cao trung bình 500 – 700 m, địa hình có xu thế thấp dần về phía Tây và phía Nam.
 2. Địa hình núi thấp trung bình bao quanh phần phía Tây, có sườn dốc, được hình thành từ các đá granite.
 3. Địa hình đồng bằng tích tụ bao gồm các bãi bồi, các bậc thềm của các sông suối thuộc lưu vực suối Ea Tul và Krông Búk.

Về mặt hành chính: Huyện Krông Búk có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 xã: Chư Kbô (huyện lỵ), Cư Né, Cư Pơng, Ea Ngai, Ea Sin, Pơng Drang và Tân Lập.

Về kinh tế: Nông nghiệp và lâm nghiệp là các ngành kinh tế chính của Krông Búk. Các sản phẩm chủ yếu là cà phê, cao su, hồ tiêu, gỗ xẻ,...

Mua bán nhà đất tại huyện Krông Búk Giá Rẻ, Chính Chủ

Về điều kiện đất đai:

Huyện Krông Búk có diện tích 35.782 ha: Theo kết quả điều tra đất của Viện QH & TKNN năm 1980, chuyển đổi sang hệ thống Quốc tế FAO-UNESCO năm 1995 và kết quả phân loại theo phương pháp phân loại World Reference Base (WRB) của Viện QH & TKNN phối hợp với trường đại học Leuven Vương quốc Bỉ, trên địa bàn có 4 nhóm đất đai là nhóm đất đỏ, nhóm đất xám, nhóm glây và nhóm đất mới biến đổi.

Về tiềm năng du lịch:

Huyện Krông búk có 5 thắng cảnh phân bố ở một số xã trong huyện. Các danh lam thắng cảnh của huyện Krông Búk còn đang ở dạng tiềm năng chưa được khai thác hiệu quả. Trong tương lai, khi được đầu tư với chủ trương đúng đắn, khai thác hiệu quả tiềm năng hiện có, thì đây sẽ là những điểm tham quan du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để thị trường mua bán nhà đất huyện Krông Búk nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Đắk Lắk nói chung phát triển trong thời gian tới.

 1. Suối Đá nằm ở buôn Ea Bông xã Ea Sin, nằm giáp giáp ranh với huyện Ea Sup và huyện Cư M’gar. Cách trung tâm UBND xã Ea Sin khoảng 12km đường rừng. Vào mùa khô Suối Đá thường không có nước, địa điểm này khi xưa là nơi đánh bắt cá suối và săn bắt của người dân bản địa.
 2. Thác DrangDrak nằm tại buôn Khal xã Cư Pơng cao khoảng 20m, cách trung tâm xã Cư Pơng khoảng 6 km trên đường đi xã Ea Sin.
 3. Hồ Buôn Dhía, Hồ Buôn Mùi thuộc xã Cư Né cách trung tâm đập Ea Kmu 4Km và cách UBND xã khoảng chừng 5-6 km.
 4. Bến nước ở thôn Ea Nur cách trung tâm xã Pơng Drang 2km gắn liền với lễ hội cúng bến nước của đồng bào dân tộc Ê đê.
 5. Suối Krông Búk nằm ở phía đông của huyện phù hợp cho phát triển khu du lịch sinh thái.

Ngoài ra, các điều kiện tự nhiên và tiềm năng du lịch cũng thúc đẩy phát triển thị trường mua bán nhà đất huyện Buôn Đôn và các địa phương khác của tỉnh Đắk Lắk.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ