Danh sách

Nhà đất bán Huyện Buôn Đôn

Mua bán nhà đất huyện Buôn Đôn: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Buôn Đôn
XÃ EA WER Huyện Buôn Đôn - Đắk lắk, Xã Ea Wer, Huyện Buôn Đôn 21/08/2020
 • 1 Tỷ 100 Tr
 • 11123 m2
 • KXĐ
 • Mặt tiền

Chính chủ cần bán lô đất - Huyện Buôn Đôn - Đắk lắk- Diện tích: 11123m2- Có điện 3 pha , giếng nước quanh năm. Rất thích họp cho trồng trọt, chăn nuoi, khu nghỉ dưỡng.- Cách bênh viện , trường học các cấp, chợ ,cơ quan hành chính vài trăm mét.⇒ Giá 1,1tỷ thương lương nhẹ ⇔ Gặp chính chủ 0772588699**** bán lô đất - Diện tích: 3266,1m2- Mặt tiền 25m , nở hậu- Đường quy hoạch 36m- Rất phù hợp cho nhưng ai đâu tư sinh lời.- Quán cà phê sân vườn, nhà nghỉ , khách sạn, khi nghỉ dưỡng, Vv...⇒ Giá 2,6tỷ ⇔ Chuyển về quề cần bán gấpLIÊN HỆ :0772588699 Gặp chính chủ thuong lượng nhẹ

 • 21/08/2020

Về mặt vị trí địa lý:

Buôn Đôn là một huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam. Huyện Buôn Đôn nằm ở phía tây tỉnh Đắk Lắk, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 30 km và có vị trí địa lý:

 1. Phía đông giáp huyện Cư M'gar
 2. Phía tây giáp Campuchia
 3. Phía nam giáp huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông và thành phố Buôn Ma Thuột
 4. Phía bắc giáp huyện Ea Súp

Sông Sêrêpôk chảy cắt ngang huyện, theo hướng Đông Nam-Tây Bắc, sang đất Campuchia để góp nước vào sông Mê Kông. Trung tâm huyện Buôn Đôn nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 25 km về hướng Tây bắc theo con đường tỉnh lộ số 1. Địa danh Bản Đôn cách thị trấn Buôn Đôn 20 km về hướng Ea Súp.

Về điều kiện khí hậu:

Theo số liệu của trung tâm khí tượng thuỷ văn Đắk Lắk (2010-2015) khu vực dự án nằm trong vùng ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc mang tính chất khí hậu Cao nguyên nhiệt đới ẩm, được chia thành hai mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa.

Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 11, lượng mưa trong các tháng này tập trung tới 75% - 85% lượng mưa cả năm, về mùa này độ ẩm không khí cao. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, lượng mưa chỉ chiếm 10% - 20% lượng mưa cả năm, mùa khô nắng nóng, độ ẩm không khí thấp.

Về mặt hành chính: Huyện Buôn Đôn có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 xã: Cuôr Knia, Ea Bar, Ea Huar, Ea Nuôl, Ea Wer (huyện lỵ), Krông Na, Tân Hòa và được chia thành 99 thôn, buôn.

Mua bán nhà đất tại huyện Buôn Đôn Giá Rẻ, Chính Chủ

Về tài nguyên đất vầ khoáng sản:

Theo tài liệu bản đồ đất tỷ lệ 1/100.000 của Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp thực hiện, trên địa bàn huyện có 05 nhóm đất, với 10 loại đất chính chia thành các nhóm:

 1. Nhóm đất dốc tụ
 2. Nhóm đất xói mòn trơ sỏi đá
 3. Nhóm đất đỏ vàng
 4. Nhóm đất đen
 5. Nhóm đất xám

Theo quy hoạch phát triển khoáng sản tỉnh Đắk Lắk, Buôn Đôn là huyện có tiềm năng khoáng sản không lớn, song có khả năng hình thành và phát triển công nghiệp khai khoáng quy mô vừa và nhỏ gồm:

 1. Đá xây dựng (bao gồm đá bazan, phun trào Andezit, Riolit) trữ lượng khoảng 23,8 triệu m3 tại các vùng Ea Bar, Ea Wer, Ea Nuôl có thể dùng trong xây dựng là đá chẻ, đá hộc, đá rải đường... Hiện có 02 mỏ đang tiến hành khai thác (Tân Hòa, Ea Nuôl).
 2. Sét gạch ngói: Thuộc nhóm trầm tích bồn trũng, phân bố vùng thung lũng Cuôr Knia và Đắk Mar (Krông Na) trữ lượng 0,45 triệu m3, chất lượng thấp nên ít được khai thác để sản xuất gạch ngói.
 3. Đá vôi: trữ lượng khoảng 28 triệu tấn, phân bổ vùng Chư Minh nhưng chất lượng thấp, chỉ có thể làm vật liệu xây dựng, không có ý nghĩa trong khai thác công nghiệp.
 4. Kim loại quý hiếm: Vàng sa khoáng tích tụ thung lũng ven suối vùng Chư Minh, Chư Klin giáp ranh với Ea Súp, nhưng chưa có nghiên cứu sâu để đánh giá trữ lượng và khả năng khai thác.

Về tiềm năng du lịch:

Thiên nhiên ban tặng cho huyện Buôn Đôn cảnh quan tuyệt đẹp: núi rừng trùng điệp, nhiều thác ghềnh hùng vĩ và khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã với nhiều loài động, thực vật quý hiếm. Buôn Đôn được xem là một huyện điểm du lịch của tỉnh Đắk Lắk với nhiều khác biệt, điểm nhấn đặc sắc.

Buôn Đôn là huyện giàu tiềm năng và cũng là huyện năng động nhất về kinh doanh du lịch trong tỉnh Đắk Lắk. Với địa danh Bản Đôn vốn từ lâu đã được nhiều người biết đến bởi truyền thống săn bắt và thuần dưỡng voi rừng, kết hợp với các vệ tinh khác như Buôn Đôn đang sở hữu rất nhiều bến nước đẹp và còn tương đối nguyên vẹn như Bến nước Buôn Niêng, Buôn Kó Đung. Trong huyện còn có vườn quốc gia Yok Đôn lớn nhất nước với diện tích trên 115.500ha nơi bảo tồn Voi châu Á và hệ sinh thái rừng khộp.

Các thắng cảnh, điểm du lịch hàng đầu tại Buôn Đôn:

Ở Buôn Đôn có các điểm du lịch đáng chú ý như Khu bảo tồn lan rừng Trohbư - Buôn Đôn; Lâu đài Yến Buôn Đôn - Làng du lịch công đồng Đảo Yến - Buôn Đôn; thác Bảy nhánh; Vườn quốc gia Yok Đôn; Khu du lịch Cầu treo; hồ Đức Minh; nhà sàn cổ Bản Đôn; mộ vua voi .

Để khởi động chương trình và biến Bản Đôn trở thành một thị trấn du lịch, một trung tâm du lịch nổi tiếng của cả nước như Đà Lạt hoặc Sa Pa, Bà Nà...trong một tương lai gần, trong kế hoạch phát triển du lịch đến 2010 tỉnh Đắk Lắk đã quy hoạch xây dựng làng Văn hóa dân tộc Buôn Niêng để bảo tồn và giới thiệu bản sắc văn hoá người Êđê bản địa (cách Buôn Ma Thuột 10 km - trên đường tỉnh lộ đi Bản Đôn.

Tất cả các ưu điểm về điều kiện tự nhiên cũng như văn hóa - xã hội và tiềm năng phát triển kinh tế đã thúc đẩy quá trình mua bán nhà đất huyện Buôn Đôn nói riêng và mua bán nhà đất Đắk Lắk nói chung trở nên sôi động.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ