Danh sách

Nhà đất bán Huyện Hàm Thuận Nam

Mua bán nhà đất huyện Hàm Thuận Nam: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 2 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Hàm Thuận Nam
Hàm Cường, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Xã Hàm Cường, Huyện Hàm Thuận Nam 16/03/2021
 • 11 Tỷ 200 Tr
 • 140000 m2
 • KXĐ
 • KXĐ
 • KXĐ

Cần tiền bán GẤP 14ha Đất trống, các tiện ích xung quanh vô cùng thuận lợi, Đất cao ráo thoáng, điện trước đất, phù hợp cho đầu tư, làm trang trại, trồng cây ăn trái hoặc làm dự án, … Chi tiết như sau:* Diện tích: 14 ha. Trong đó có 200m2 đất thổ cư.* Pháp lý: Sổ hồng chính chủ.* Vị trí, và giao thông đi lại thuận tiện:- Đất thoải đẹp, đường lớn 6m chạy qua- Cách đường điện 210kv khoảng 400m- Cách quốc lộ khoảng 3km- Cách cao tốc khoảng 400m, cạnh cầu vượt cao tốc.* Giá bán: 800tr/ha. Giá tốt cho người thiện chí mua nhanh. * Chi tiết liên hệ chính chủ: 0979574006.

 • 16/03/2021
Lập Đức, Huyện Hàm Thuận Nam 19/10/2019
 • 13 Tỷ
 • 55000 m2
 • KXĐ
 • KXĐ

- Khu nhà vườn Tan Lập, Ham Thuan Nam,T.Bình Thuận - dt : 5mẫu3 - Hai căn nhà gỗ mỗi căn 160m2 - 5000 gốc Thanh Long đang thu hoạch, 2,5-3ty/nam. - Hệ thống sân vườn,ao cá - Thiết kế đẹp - kinh doanh Homestay - Hiện trạng đẹp hơn trong hình. Lien he Lam: 0902291077.

 • 16/07/2020

Về vị trí địa lý: huyện Hàm Thuận Nam cách thành phố Phan Thiết 28 km về phía tây–tây nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 155 km về phía đông, có vị trí địa lý:

 1. Phía đông giáp thành phố Phan Thiết
 2. Phía tây giáp huyện Hàm Tân
 3. Phía tây nam giáp thị xã La Gi
 4. Phía tây bắc giáp huyện Tánh Linh
 5. Phía nam giáp Biển Đông
 6. Phía bắc và đông bắc giáp huyện Hàm Thuận Bắc

Mua bán nhà đất tại huyện Hàm Thuận Nam Giá Rẻ, Chính Chủ

Về mặt hành chính: huyện Hàm Thuận Nam có 13 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm thị trấn Thuận Nam (huyện lỵ) và 12 xã: Hàm Cần, Hàm Cường, Hàm Kiệm, Hàm Minh, Hàm Mỹ, Hàm Thạnh, Mương Mán, Mỹ Thạnh, Tân Lập, Tân Thành, Tân Thuận, Thuận Quý.

Về mặt xã hội: Trên địa bàn huyện hiện có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống như Kinh, Ra Grai, Chăm, K’Ho,... trong đó dân tộc Kinh chiếm đa số với trên 95%. Cộng đồng dân cư bản địa chủ yếu là người K’Ho, Chăm, Ra Glai sống tập trung ở các xã vùng cao với tập quán sản xuất làm nghề rừng, làm nương rẫy, một bộ phận nhỏ trồng lúa nước và được tổ chức thành những buôn làng, các luật tục, lễ thức gắn chặt với buôn làng. Cộng đồng người Kinh tập trung ở vùng đồng bằng, ven quốc lộ nơi có điều kiện thuận tiện buôn bán, trồng lúa nước, cây Thanh Long. Các cộng đồng dân cư của huyện theo một số tôn giáo chính như: Phật giáo, Đạo Bà La Môn, Thiên chúa giáo, Tin lành và Lương giáo.

Về tiềm năng du lịch: hiện nay Hàm Thuận Nam đang là một trong những địa phương rất phát triển về du lịch của tỉnh Bình Thuận. Các địa điểm nổi tiếng như khu du lịch Tà Cú, khu du lịch Đồi Sứ, khu du lịch Vườn Đá, khu du lịch Thuận Quý – Khe Gà, khu du lịch Hòn Lan, suối nước nóng Bưng Thị,... rất thu hút du khách, và các địa danh như Hang Mú, Đá Dăm, Đá Một, Suối Nhum. Tiềm năng du lịch biển của tỉnh Bình Thuận nói chung và huyện Hàm Thuận Nam nói riêng từ lâu đã được đánh giá cao về sự phát triển nổi trội cũng như được nhiều du khách ưa chuộng.

Tỉnh Bình Thuận hiện nay vẫn còn tồn đọng tàn dư của hình bóng các khu nghỉ dưỡng cao cấp hay kết quả của cơn sốt đất ăn theo các dự án sân bay, cao tốc. Tuy nhiên, khi mà giá đất tại các điểm du lịch trọng điểm của nước Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,... đang chìm xuống thì bức tranh du lịch của tỉnh Bình Thuận lại bắt đầu khởi sắc trong những năm gần đây với một loạt các dự án lớn nhỏ từ các “ông lớn” ngành BĐS nước Việt Nam.

Trong đó, huyện Hàm Thuận Nam ít nhiều cũng đã được hưởng lợi từ dấu hiệu khởi mào thị trường trên, bằng chứng là cũng đã xuất hiện nhiều nhà đầu tư lớn như Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group, Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Địa ốc Thắng Lợi,... đổ dồn vốn vào xây dựng các dự án tại đây.

Một số các dự án du lịch có thể kể đến như The Pavillons Villa & Resort, Khu nghỉ dưỡng Aloha Beach Village, Khu nghỉ dưỡng Biển Đá Vàng Resort,... đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế du lịch cho huyện Hàm Thuận Nam.

Đồng thời điều này cũng chứng tỏ rằng giá mua bán nhà đất huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận sẽ được tăng lên cao trong thời gian tới!

Bên cạnh đó, sự vụ vướng mắc nhiều kế hoạch xây dựng dự án từ cảng Kê Gà cũng đã được chính quyền nhà nước tỉnh Bình Thuận giải quyết để cho các dự án trong đó có dự án đồi Phong Lan ở huyện Hàm Thuận Nam theo kịp tiến độ hoàn thành.

Ngoài ra, khi mà hầu hết các khu vực huyện khác của tỉnh Bình Thuận dường như đã được khai thác tối đa để phục vụ cho du lịch thì huyện Hàm Thuận Nam cho đến nay vẫn chưa được khai thác nhiều. Bằng chứng là huyện vẫn còn khá ít các khu nghỉ dưỡng cao cấp và các nhà hàng khách sạn tương đương. Hải đăng mũi Kê Gà vốn dĩ là niềm tự hào lớn nhất của huyện nhưng vẫn chưa thật sự được tận dụng, xây dựng và phát triển tối đa.

Mặt bằng chung thì giá mua bán nhà đất Bình Thuận ở các khu vực tại đây thuộc dạng cao vì ngày càng có nhiều dự án siêu khủng đã và đang được xây dựng tại đây. Có những khu vực trong huyện có đất với giá lên tới 3 con số mệnh giá triệu đồng trở lên trên 1 mét vuông, đặt biệt là đất nền huyện Hàm Thuận Nam nằm gần các khu vực có dự án khủng. Bên cạnh Hàm Thuận Nam, thị trường mua bán nhà đất huyện Hàm Thuận Bắc cũng đang được nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ