Danh sách

Nhà đất bán Huyện Hàm Thuận Bắc

Mua bán nhà đất huyện Hàm Thuận Bắc: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 2 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Hàm Thuận Bắc
Liêm An, Xã Hồng Liêm, Huyện Hàm Thuận Bắc 20/05/2022
 • 1 Tỷ 800 Tr
 • 1939 m2
 • KXĐ
 • KXĐ

Cần bán gấp lô đất mặt tiền chính chủ tại: Liêm An, Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc, Bình ThuậnDiện tích: 1939, 1 m². Thổ cư: 400 m². Nở hậuGiá bán: 1,8 tỷ+ Đất vị trí đẹp. Mặt tiền gần 10m. Đường bê tông 6m.+ Đuờng thông liên tỉnh nằm đoạn giữa từ QL1 vào 3 km thông qua đến QL28 6km.+ Trên đất có 1 nhà cấp 4, 1 kiot, còn mới, sửa qua là ở được và kinh doanh được luôn.+ Gần chợ, trường học, khu dân cư đông đúc. An ninh tốt.Pháp lý: sổ hồngLiên hệ chính chủ: 0917832476P/ S: Tôi chín chủ ở SG và cũng còn vài lô khu vực dân cư nhé thiện chí đừng dài dòng đỡ mất thời gian cho nhau

 • 20/05/2022
Dốc 29, Xã Hồng Liêm, Huyện Hàm Thuận Bắc 08/10/2020
 • 200 Triệu
 • 3132 m2
 • KXĐ
 • KXĐ
 • KXĐ

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT RUỘNG TẠI HUYỆN HÀM THUẬN BẮC, TỈNH BÌNH THUẬN.- Địa chỉ : Dóc 29, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.- Diện tích : 3132 m2- Tiện ích :+ Cách quốc lộ 1A 1km, giao thông đi lại thuận tiện.+ Thích hợp để trồng lúa, thanh long, ...+ Phù hợp đầu tư kinh doanh xây dựng VAC.- Chính chủ pháp lý đầy đủ.- Gía bán : 200 triệu.- LIÊN HỆ : 0901618208 gặp Chính Chủ

 • PHẠM ĐỨC TÙNG

 • 07/10/2020

Về mặt địa lý: Hàm Thuận Bắc là huyện miền núi của tỉnh Bình Thuận, có vị trí địa lý:

 1. Phía đông giáp huyện Bắc Bình
 2. Phía tây giáp huyện Tánh Linh
 3. Phía tây nam giáp huyện Hàm Thuận Nam
 4. Phía nam giáp thành phố Phan Thiết
 5. Phía bắc giáp tỉnh Lâm Đồng.

Mua bán nhà đất tại huyện Hàm Thuận Bắc Giá Rẻ, Chính Chủ

Hàm Thuận Bắc cùng với huyện Hàm Thuận Nam được thành lập năm 1983 trên cơ sở chia tách huyện Hàm Thuận của tỉnh Thuận Hải (cũ) lấy sông Cà Ty làm ranh giới. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đi qua đang được xây dựng.

Về mặt kinh tế - xã hội:

Về kinh tế Hàm Thuận Bắc chủ yếu là huyện thuần nông, trong những năm gần đây nhờ có cây thanh long mà đời sống bà con trong Huyện tăng lên rõ rệt, nhiều trang trại Thanh Long đã và đang hình thành và phát triển cùng với những Rừng cây Cao Su và cây ăn trái khác đã làm thay đổi bộ mặt Nông thôn Hàm Thuận Bắc;

Do nhu cầu đô thị hóa, cuối năm 2009, Thành phố Phan Thiết sẽ được nâng lên thành đô thị loại II, một số vùng giáp ranh với Phan Thiết của Hàm Thuận Bắc sẽ được chuyển về Phan Thiết quản lý như Hàm Liêm, Hàm Thắng, Hàm Hiệp, Thị trấn Phú Long.

Hàm Thuận Bắc còn là nơi có khung cảnh thiên nhiên rất hữu tình có hồ Hàm Thuận, thủy điện Hàm Thuận-Đa Mi rất đẹp và nên thơ, khung cảnh của các xã giáp ranh với Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh thuộc Lâm Đồng không khác gì khung cảnh của Đà Lạt còn ẩn hiện trong sương chưa được khai phá. Tiềm năng thiên nhiên và du lịch của vùng đất này vẫn chưa được đánh thức.

Theo thống kê năm 2007, dân số toàn huyện là 162.586 người. Trên địa bàn huyện hiện có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống như Kinh, Rắclay, Chăm, K’Ho … trong đó dân tộc Kinh chiếm đa số với trên 95%. Cộng đồng dân cư bản địa chủ yếu là người K’Ho, Chăm, Rắclay sống tập trung ở các xã vùng cao với tập quán sản xuất làm nghề rừng, làm nương rẫy, một bộ phận nhỏ trồng lúa nước và được tổ chức thành những buôn làng, các luật tục, lễ thức gắn chặt với buôn làng. Cộng đồng người Kinh tập trung ở vùng đồng bằng, ven quốc lộ nơi có điều kiện thuận tiện buôn bán, trồng lúa nước. Các cộng đồng dân cư của huyện theo một số tôn giáo chính như: Đạo Bà La Môn, Phật giáo, Kito giáo, Tin lành và Lương giáo.

Theo các chuyên gia bất động sản, nguyên nhân khiến giá nhà đất huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận liên tục tăng trong quãng thời gian vừa qua là do nguồn cung khan hiếm cùng với đó là nhu cầu đầu tư vào thị trường bđs tăng cao.

Các chuyên gia cũng cho rằng hiện nay phần lớn dòng tiền của các nhà đầu tư đã rút ra từ những thị trường khác đang có xu hướng đổ vào thị trường bất động sản, điều này đã làm tăng giá mua bán nhà đất huyện Hàm Thuận Bắc nói riêng và mua bán nhà đất Bình Thuận nói chung. Mặc dù kinh tế khó khăn do dịch COVID-19, nhưng nhu cầu về nhà ở vẫn ở mức khá cao, bên cạnh đó là có nhiều gia đình muốn sở hữu một ngôi nhà riêng trong thời kỳ dịch bệnh để ở cho an toàn. Vì thế, dòng tiền bất động sản tăng nhanh từ đầu năm 2021 đã gây ra tình trạng “sốt” đất nền ở nhiều nơi, cụ thể trong đó là nhà đất tại Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

Ngoài ra, phân khúc nhà đất bán tại Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận đang được các ngân hàng thanh lý hiện cũng đang được giới đầu tư quan tâm. Bên cạnh đó giá nhà Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận vẫn đang giữ ở mức cao, thậm chí có xu hướng tăng cao hơn nữa do dịch bệnh hiện nay đã được kiểm soát và cuộc sống đã trở lại bình thường. Bên cạnh Hàm Thuận Bắc, thị trường mua bán nhà đất huyện Bắc Bình cũng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư!

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ