Danh sách

Nhà đất bán Huyện Bắc Bình

Mua bán nhà đất huyện Bắc Bình: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Bắc Bình
, Xã Hòa Thắng, Huyện Bắc Bình 06/04/2021
  • 6 Tỷ 300 Tr
  • 86 m2
  • 1

Bán đất mặt tiền biển Bàu Trắng lô cực hiếm, Hoà Thắng, Bình Thuận.Cách khu du lịch Bàu Trắng 1,5km ngay mặt tiền biển, cạnh bên nông thị Dubai, Novaworld Bàu Trắng.Diện tích: 60x 70m (4200) m2 vuông vức cực đẹp.Đất mặt biển được chuyển TMDV.Phù hợp đầu tư F0 đón đầu sân bay, cao tốc, các dự án lân cận.Giá cực sốc: 1.5 tr/m2.LH 0981.247.639 Đương.

  • Phạm Đương

  • 06/04/2021

Về mặt địa lý: huyện Bắc Bình là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Thuận, nằm ở phía bắc của tỉnh, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 230 km theo phía đông, cách Nha Trang khoảng 200 km theo phía tây nam. Huyện có Quốc lộ 1 và đường sắt Bắc - Nam đi qua. Đây là địa phương có dự án Đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết đang được xây dựng đi qua.

Về mặt hành chính: huyện Bắc Bình có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Chợ Lầu (huyện lỵ), Lương Sơn và 16 xã: Bình An, Bình Tân, Hải Ninh, Hòa Thắng, Hồng Phong, Hồng Thái, Phan Điền, Phan Hiệp, Phan Hòa, Phan Lâm, Phan Rí Thành, Phan Sơn, Phan Thanh, Phan Tiến, Sông Bình, Sông Lũy.

Về tiềm năng du lịch: Cảnh đẹp độc đáo của Bình Thuận và Bắc Bình là những ốc đảo xanh tươi chạy dọc theo hơn 100 km bờ biển thanh bình, từ thị trấn Lagi phía nam, đến mũi Kê Gà nơi có ngọn hải đăng đẹp nhất và cổ nhất Việt Nam; đến thành phố Phan Thiết hiền hoà nơi lưu giữ những di sản văn hoá 300 năm mở cõi của người Việt và những di sản truyền thống của người Hoa. Cảnh đẹp này tương phản bằng nhiều sắc thái, nhiều cung bậc cảnh sắc.

Mua bán nhà đất tại huyện Bắc Bình Giá Rẻ, Chính Chủ

Hiện nay, khi các thị trường đất ven TP Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Bình Dương,...đang ngày càng cạn kiệt, đất huyện Bắc Bình Bình Thuận nhanh chóng được nhiều người “săn đón” bởi quỹ đất rộng mà giá lại rất rẻ. Chỉ từ 300 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu một lô đất đẹp tại huyện Bắc Bình.

Để tận dụng lợi thế về du lịch, địa phương đã đẩy mạnh việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng các tuyến đường liên huyện và đường ven biển, ngoài ra còn có hai dự án lớn là sân bay Phan Thiết và cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây. Nhà đầu tư tin rằng khi các dự án này đi vào hoạt động, thị trường mua bán đất Bình Thuận nói chung và đất Bắc Bình Bình Thuận nói riêng sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa.

Phần lớn các giao dịch mua bán nhà đất huyện Bắc Bình nói riêng và mua bán nhà đất Bình Thuận nói chung đều là loại hình đất nông nghiệp, So với những loại hình bất động sản khác, đất nông nghiệp tại đây là loại đất thô, chưa trải qua việc phân lô tách thửa, vì thế mà chi phí đầu tư tương đối thấp nhưng lại có biên độ lợi nhuận rất lớn. Các tin đăng bán đất nông nghiệp huyện Bắc Bình Bình Thuận chủ yếu tập trung ở các xã ven biển như Hòa Thắng, Hồng Thái, thị trấn Lương Sơn, thị trấn Chợ Lầu,...

Theo các chuyên gia, đất huyện Bắc Bình Bình Thuận là thị trường màu mỡ, thích hợp với những khách hàng đầu tư có tầm nhìn, đồng thời hiểu rõ loại hình đất sào mẫu, hoặc chuyên đầu tư loại hình đất nông nghiệp. Để thu lại lợi nhuận cao, nhà đầu tư nên mua đất với mục đích đầu tư dài hạn từ 1 - 2 năm thay vì đầu tư lướt sóng.

Trước khi mua bán đất Bắc Bình Bình Thuận, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước thị trường bất động sản nơi đây, nắm rõ những loại đất và phân khúc giá đất phổ biến. Dựa vào nhu cầu, mục đích mua đất cũng như khả năng tài chính cá nhân để tìm ra khu đất phù hợp.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ