Danh sách

Nhà đất bán Huyện Đông Sơn

Mua bán nhà đất ở Huyện Đông Sơn: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 2 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Đông Sơn
dong nai, Thị trấn Rừng Thông, Huyện Đông Sơn 21/02/2022
 • -1000
 • 150 m2
 • 1
 • KXĐ
 • KXĐ

Chính chủ cần bán đất thôn 1 –Đông Quang – Đông Sơn – Thanh Hóa . - Diện tích : 150m2 . Diện tích Thực Tế : 160 m2. Lô đất đầu ve 2 mặt tiền .Hướng Tây + Bắc .Đường Rộng 4m. + Nằm trong khu vực dân cư đông đúc , gioa thông thuận tiện đi lại , trật tự an ninh tốt . + Gần trường học , gần chợ , gần bệnh viện , gần UBND XÃ .. Sổ đỏ chính chủ - pháp lý đầy đủ . Gía bán : 4 triệu / m2 . Liên hệ chính chủ : 0972844857 Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/chinh-chu-can-ban-dat-thon-1-dong-quang-dong-son-thanh-hoa/

 • chihome12345

 • 07/04/2021
dong nai, Thị trấn Rừng Thông, Huyện Đông Sơn 21/02/2022
 • Thỏa thuận
 • 108 m2
 • 1
 • KXĐ
 • KXĐ

Chính chủ cần bán đất tại MBQH 2652 , Khu phố Hàm Hạ - Thị trấn Rừng Thông – h.Đông Sơn – Thanh Hóa . - Diện tích : 108m2 . + Đất nằm trong khu vực dân cư đông đúc , giao thông thuận tiện đi lại , trật tự an ninh tốt . + Đất đã Quy Hoạch , cơ sở hạ tầng đầy đủ , nằm trên Đại lộ Đông Tây 39m đang hoàn thiện . + Cách trung tâm TP khoảng 3km , gần chợ , gần trường học , gần bệnh viện và các trung tâm mua sắm – giải trí lớn ., bên cạnh là nhiều khu Công Nghiệp và dự án đang hoàn thành Sổ đỏ chính chủ - pháp lý đầy đủ . Gía bán : Thỏa Thuận Liên hệ chính chủ : 0969691905 Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/chinh-chu-can-ban-dat-tai-mbqh-2652-khu-pho-ham-ha-thi-tran-rung-thong-h-dong-son-thanh-hoa/

 • chihome12345

 • 05/04/2021

Huyện Đông Sơn, Thanh Hóa là một vùng thuộc miền Bắc nước ta, có tiềm năng về hệ thống giao thông, điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý.

Mua bán nhà đất tại Huyện Đông Sơn Giá Rẻ, Chính Chủ

Mua bán nhà đất tại Huyện Đông Sơn Giá Rẻ, Chính Chủ

Hiện nay, một loạt chiến lược thúc đẩy phát triển kinh tế toàn tỉnh đã được đặt mục tiêu và đang trong giai đoạn thực hiện. Chính vì vậy, mua bán nhà đất Thanh Hóa ngày càng trở nên sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ vốn.

Tại sao mua bán nhà đất Huyện Đông Sơn?

Trong những năm gần đây, thị trường mua bán đất tại Huyện Đông Sơn Thanh Hóa đang có những dấu hiệu chuyển biến tích cực do sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và tốc độ đô thị hóa nhanh, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước đổ vốn, tăng sức cạnh tranh với nhiều khu vực lân cận như: Thị trường mua bán nhà đất Hoằng Hóa, Triệu Sơn,... Và đây là một số yếu tố chính giúp thị trường mua bán đất nền tại đây trở nên hấp dẫn.

Lợi thế của nền kinh tế Huyện Đông Sơn

Sau khi thực hiện thành công “mục tiêu kép”, Huyện Đông Sơn đã bứt phá đưa tốc độ tăng trưởng GRDP đứng thứ 5 cả nước. Việc chú trọng đến các hoạt động lâm nghiệp, nông nghiệp và đánh bắt cá đóng vai trò tiên quyết cho sự ổn định kinh tế, bằng cách kích thích sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động giáo dục và giải trí.

Với những tiềm năng đó, huyện Đông Sơn đang dần trở thành “mỏ” đầu tư bất động sản, cùng với đó là sự gia tăng nhanh chóng của số lượng các công ty cung cấp dịch vụ mua bán đất nền tại huyện Đông Sơn Thanh Hóa. Đây là kết quả của những dự báo tăng trưởng mạnh trong dài hạn cho địa phương này.

Vị trí địa lý của Huyện Đông Sơn có tốt cho việc kinh doanh mua bán nhà đất?

Mua bán nhà đất ở Huyện Đông Sơn rất hot nhờ vị trí cách Hà Nội khoảng 150km về phía Bắc, và tiếp giáp với:

 1. Phía Tây Huyện Đông Sơn sở hữu 192 km - đường biên giới với lào, với hàng loạt các đoạn núi cao, hiểm trở
 2. Phía Đông Huyện Đông Sơn tiếp giáp với vùng biển Đông, với độ dài của đường bờ biển lên đến 102km
 3. Phía Bắc Huyện Đông Sơn tiếp giáp lần lượt với các tỉnh là Sơn La, Ninh Bình và Hòa Bình, kéo dài khoảng 150km địa giới
 4. Phía Nam Huyện tiếp giáp với Nghệ An, làm chủ đường địa giới có độ dài là 102km

Nhờ vị trí tiếp giáp này đã tạo cơ hội kinh doanh thuận lợi, kích thích vốn đầu tư xây dựng các dự án, chi nhánh mới có khả năng mang lại giá trị kinh tế cao cho các công ty, cá nhân và tổ chức. Điều này dẫn đến giá đất tại Huyện Đông Sơn Thanh Hóa thời gian gần đây liên tục có sự biến động khác biệt so với hầu hết các khu vực trung tâm hoặc gần trung tâm như: Thị trường mua bán đất Bắc Giang, Ninh Bình, ...

Hệ thống cơ sở hạ tầng ở khu vực Huyện Đông Sơn

Đường cao tốc Bắc - Nam qua huyện Đông Sơn, Thanh Hóa đã được thông xe hoàn chỉnh, nhằm xây dựng đoạn Mai Sơn - Quốc lộ 45 nối huyện Đông Sơn, Thanh Hóa và Hà Nội. Ngoài ra, Chính phủ cũng đã triển khai dự án đường từ huyện Đông Sơn, Thanh Hóa đến sân bay Thọ Xuân, giúp cải thiện việc trao đổi hàng hóa, tiết kiệm thời gian đi lại giữa hai địa phương.

Hệ thống trường học, nhà trẻ, bệnh viện ngày càng nhiều nên nhu cầu về dịch vụ bán đất huyện Đông Sơn để xây nhà cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc sở hữu đất nền nhà đất giá tốt, tầm view đẹp cần quá trình tìm hiểu, nghiên cứu nhiều thông tin liên quan. Chính vì vậy, hầu hết các gia đình, cá nhân đều lựa chọn hình thức mua bán nhà đất hỗ trợ.

Giá mua bán đất Huyện Đông Sơn, Thanh Hóa 

Dịch vụ mua bán đất đai là một hoạt động kinh tế tương đối nên giá cả được quyết định không dựa trên cơ sở bảng giá thành chính xác mà dựa vào khả năng thương lượng, trao đổi giữa người mua và người bán. Dưới đây là giá đất Huyện Đông Sơn Thanh Hóa một số khu vực:

 1. Mua bán đất huyện Đông Sơn Thanh Hóa mặt tiền, chính chủ, giá khoảng 15-20 triệu / m2.
 2. Giá đất vùng ven Sầm Sơn tăng mạnh, có thể lên đến gần 25 triệu / m2
 3. Nếu bạn mua đất trong hẻm, khu vực ít dân cư thì giá dự kiến từ 8 đến 9 triệu / m2.

Một số lưu ý khi mua bán đất Huyện Đông Sơn, Thanh Hóa

Kinh nghiệm mua bán bất động sản và nhà đất tại Đông Sơn đầu tiên là chọn đất thuộc trường hợp được xây nhà ở mới nhất về việc các loại đất được phép xây dựng nhà ở tại tại Nghị định số 53/2017/NĐ-CP thì từ ngày 25/6/2017 những cá nhân, tổ chức, hộ gia đình muốn xin cấp giấy phép xây dựng sẽ cần có một trong các loại giấy tờ về đất đai dưới đây:

 1. Giấy chứng nhận Quyền SDĐ cấp theo luật đất đai 1987, 1993, 2001, 2003 và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất 2013.
 2. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở theo quy định tại Nghị định 60 và 61/CP.
 3. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, giấy CN quyền sở hữu công trình xây dựng đã được cấp theo quy định.
 4. Các loại giấy tờ đủ điều kiện để được cấp giấy CNQSD đất, QSH nhà ở và tài sản gắn liền với đất nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận.
 5. Giấy tờ về đất đai đối với trường hợp Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất sau 1/7/2014 nhưng không có giấy chứng nhận QSDĐ, QSH nhà ở và tài sản gắn liền với đất.
 6. Báo cáo rà soát kê khai hiện trạng sử dụng đất
 7. Giấy chứng nhận QSDĐ hoặc văn bản chấp thuận về địa điểm xây dựng của UBND huyện;
 8. Hợp đồng thuê đất;
 9. Văn bản của cơ quan Nhà nước cho phép chuyển mục đích QSDĐ;
 10. Văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã cấp Giấy chứng nhận QSDĐ theo đề nghị của cơ quan cấp phép xây dựng.

Có nên vay ngân hàng mua bán đất Đông Sơn?

Với tình hình giá bán đất ở Đông Sơn tăng nhanh hơn thu nhập của chúng tôi như hiện nay thì việc mua được nhà là rất khó. Vì khi tiết kiệm đủ tiền thì giá bất động sản tăng rất cao. Vì vậy, việc vay ngân hàng mua đất là vô cùng hợp lý nếu bạn có đủ tiền mua đất.

Ví dụ, khi mua đất nền, đất dự án có giá trị là 2 tỷ đồng, số tiền tối đa khách hàng nên vay là: 2 tỷ đồng x 60% = 1,2 tỷ đồng. Đây là số tiền khách hàng có thể ước lượng vay được. Tuy nhiên, để cân đối khả năng trả nợ, còn phải tính số tiền vay dựa trên tổng thu nhập của gia đình. Từ số tiền vay, thời gian vay và lãi suất, bạn có thể tính ra số tiền cần phải trả một tháng. Nếu số tiền phải trả cộng với chi tiêu tối thiểu của gia đình mà vượt thu nhập, bạn nhất định phải cân nhắc lại giá trị lô đất nền của mình.

Có nên mua bán đất dự án Đông Sơn?

Khái niệm đất đai được dùng trong ngành bất động sản để chỉ những khu đất nằm trong dự án dự định của nhà đầu tư. Nói một cách dễ hiểu, đó là khu đất thuộc dự án nhưng chưa xây dựng và đang ở giai đoạn đầu. Khu đất dự án phải có trách nhiệm quy hoạch, đền bù và có đầy đủ giấy tờ được cấp phép của chủ đầu tư thì mới được đưa vào quy hoạch.

 1. Bán đất đông tiến, đông sơn, thanh hóa
 2. Bán đất xã đông tiến, đông sơn, thanh hóa

Nếu bạn chọn mua đất nền dự án, hãy chọn đất được quy hoạch một cách rõ ràng, rành mạch, được cơ quan chức năng kiểm duyệt, kiểm định Đầy đủ cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích…

Có nên mua bán nhà đất ở Huyện Đông Sơn không?

Mua bán nhà đất Đông Sơn là lựa chọn đầu tư bất động sản hợp lý, nhất là với thời điểm hiện nay. Trên đây là một số thông tin về thị trường mua bán đất Đông Sơn Thanh Hóa. Với những thông tin trên, LandInfo.Com.Vn mong rằng bạn sẽ sớm tìm được mảnh đất ưng ý, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Ngoài ra, bạn có thể truy cập LandInfo.Com.Vn để cập nhật thêm nhiều tin tức khác tại các khu vực khác.

Các từ khóa tìm kiếm nhiều liên quan: bds huyện Đông Sơn, mua bán nhà Đông Sơn, giá nhà đất Đông Sơn, giá bất động sản Đông Sơn, mua bán đất Đông Sơn.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ