Danh sách

Nhà đất bán Huyện Đam Rông

Mua bán nhà đất huyện Đam Rông: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Đam Rông
Thôn Đạ Mun, Xã Đạ K' Nàng, Huyện Đam Rông 15/10/2020
 • Thỏa thuận
 • 50000 m2
 • KXĐ
 • KXĐ
 • KXĐ

Chính chủ cần bán lô đất - Xã Đạ K Nàng - Huyện Đam Rông - Lâm Đồng- Địa chỉ: Thôn Đạ Mun - Xã Đạ K Nàng - Huyện Đam Rông - Lâm Đồng- Diện tích: 5 ha- Gần đường thuận tiện đi lại.- Đất màu mỡ,đang trồng cà phê, bơ phát triển rất tốt.⇒ Giá bán: 1.9 tỷ chưa sổ ...có sổ thì 2.8 tỷ⇔ Liên hệ: 0343884606 Lực

 • PHẠM ĐỨC TÙNG

 • 15/10/2020

Đam Rông là một huyện miền núi nằm ở phía tây bắc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. 

Địa bàn huyện Đam Rông nằm trên cao nguyên Lâm Viên, có vị trí địa lý:

 1. Phía đông và đông nam giáp huyện Lạc Dương
 2. Phía tây nam giáp huyện Lâm Hà
 3. Phía tây giáp huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông
 4. Phía bắc và tây bắc giáp các huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk
 5. Phía đông bắc giáp huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk với ranh giới là sông Đạ M'rông (nhánh đầu nguồn của dòng sông Ea Krông Nô)

Mua bán nhà đất tại huyện Đam Rông Giá Rẻ, Chính Chủ

Về hành chính:

Phần đất của huyện Đam Rông ngày nay được kết hợp từ phần phía tây của huyện Lạc Dương cũ (Đạ M’Rong, Đạ Tông, Đạ Long) với phần phía bắc huyện Lâm Hà trước đây (Liêng S’Roin, Đạ Rsal, Phi Liêng, Đạ KNàng, Rô Men), đến năm 2004 được tách ra thành lập huyện mới, lấy tên theo tên của xã Đam Rông. Huyện Đam Rông có 8 xã: Đạ K’nàng, Đạ Long, Đạ M’rong, Đạ Rsal, Đạ Tông, Liêng S’rôhn,Phi Liêng, Rô Men.

Về điều kiện tự nhiên:

Huyện Đam Rông là một huyện vùng núi nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Lâm Đồng và nằm trên trục đường Quốc lộ 27 từ Lâm Đồng đi Đắk Lắk với tổng diện tích tự nhiên là 873,7 km², trong đó đa số là diện tích đất Lâm nghiệp với 66.909 ha, chiếm 77,1% diện tích tự nhiên. Đây là huyện nghèo, nằm trong số 62 huyện khó khăn của cả nước.

Có hướng thấp từ phía nam và tây nam xuống phía bắc và đông bắc, chủ yếu là núi cao đồi thấp và thung lũng, có thể phân thành 3 dạng địa hình: địa hình núi cao, địa hình đồi thấp, địa hình thung lũng.

Về tiềm năng du lịch:

Nói đến tiềm năng du lịch Đam Rông, hẳn phải kể đến những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những nơi có triển vọng là điểm đến của du khách trong tương lai. Trong số đó, đáng chú ý nhất là suối nước nóng Đạ Long, suối Bướm ở Rô Men và nhà thờ đá ngay bên cạnh một nhánh sông của dòng Krông Knô rất nổi tiếng. Đây cũng được xem là điều kiện thuận lợi để thị trường mua bán nhà đất Lâm Đồng nói chung phát triển.

Suối nước nóng Đạ Long cách Đà Lạt chỉ khoảng 70km. Theo các chuyên gia, không những suối nước nóng Đạ Long được nằm ở một vị trí khá đẹp với xung quanh là rừng cây bao phủ mà nơi đây, thiên nhiên còn đặc biệt ưu đãi bởi dòng suối được phun lên ngay chính bên dưới lòng đất với nhiệt độ trung bình 40 độ C – 45 độ C và nồng độ lưu huỳnh cao hơn so với suối nước nóng ở những vùng khác.

Suối Bướm, thuộc xã Rô Men. Suối Bướm nằm ngay bên trục lộ từ thị trấn Bằng Lăng đến trung tâm xã Rô Men. Ở đây, cảnh trí thật tuyệt vời: Một dòng nước trong xanh và lạnh ngắt trườn qua những gờ đá rồi len vào những khu rừng già mát rượi; những con bướm vàng, bướm nâu tung tăng bay lượn; tiếng róc rách của dòng suối hòa cùng tiếng gió xuyên tán cây xanh tạo nên khúc nhạc rừng du dương êm ái...

Cả công trình “nhà thờ đá” Đam Rông không vươn cao vút như thường thấy mà trải rộng ra, và đối xứng nhau qua một trục trung tâm với cấu trúc “thượng thu hạ thách” (càng lên cao càng nhỏ).

Chắc chắn một ngày không xa, thị trường mua bán nhà đất huyện Đam Rông sẽ có cơ hội phát triển.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ