Danh sách

Nhà đất bán Huyện Đắk R'Lấp

Mua bán nhà đất huyện Đắk R'lấp: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 2 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Đắk R'Lấp
dong nai, Thị trấn Kiến Đức, Huyện Đắk R'Lấp 06/04/2021
 • -1000
 • -1 m2
 • 1

Bán đất vườn chính chủ tại: Xã Nhân Đạo, Huyện Đắk R'Lấp, Đắk Nông Diện tích: 3 ha Giá bán: 2,4 tỷ - Đất đẹp, bằng phẳng, đường rộng xe đến được tận nơi. Giao thông thuận tiện - Trên đất có nhà xây lớn, có đầy đủ máy móc làm vườn, có hồ nước lớn để tưới cây. Điện nước đầy đủ. - Đất đang trồng café, bơ, điều đã thu hoạch được. - Gần chợ, trường học, ủy ban, nhà máy Alumin nhân cơ, khu dân cu yên tĩnh Pháp lý: sổ đỏ Liên hệ: 0987099748 chính chủ Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/ban-dat-vuon-chinh-chu-tai-xa-nhan-dao-huyen-dak-rlap-dak-nong/

 • chihome12345

 • 06/04/2021
quốc lộ 14, thôn 3, Xã Nhân Cơ, Huyện Đắk R'Lấp 05/08/2020
 • 720 Triệu
 • 360 m2
 • KXĐ
 • Đông
 • KXĐ

Giá: 720 triệu Đường 14 Huyện Dăk R'Lấp Đắk NôngDự án: đất chính chủThông tin chi tiết: Đối diện cây xăng Ngọc HưngHẻm lớn 2 xe hơi chạy thoải máiCạnh ngân hàng AgribankCạnh chợ Nhân CơCạnh ngã 3 vào AluminTrường mầm non, trường học cơ sở, trường tiểu họcCạnh các quán cafe, karaoke và thích hợp khách sạn

 • 04/08/2020

Đắk R'lấp là một huyện thuộc tỉnh Đắk Nông, Việt Nam. Huyện Đắk R'lấp nằm ở phía tây nam tỉnh Đắk Nông, cách thành phố Gia Nghĩa 24 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 230 km theo Quốc lộ 14, có vị trí địa lý:

 1. Phía đông giáp thành phố Gia Nghĩa
 2. Phía tây giáp huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước
 3. Phía nam giáp huyện Bảo Lâm và huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm
 4. Đồng với ranh giới là sông Đồng Nai
 5. Phía bắc giáp huyện Tuy Đức

Huyện Đăk R’lấp diện tích 635,84 km², dân số 83.555 người[2], mật độ dân số trung bình 131 người/km².

Mua bán nhà đất tại huyện Đắk R'lấp Giá Rẻ, Chính Chủ

Về mặt hành chính: Đắk R'Lấp có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Kiến Đức (huyện lỵ) và 10 xã: Đắk Ru, Đắk Sin, Đắk Wer, Đạo Nghĩa, Hưng Bình, Kiến Thành, Nghĩa Thắng, Nhân Cơ, Nhân Đạo, Quảng Tín.

Về kinh tế:

Giá trị sản xuất theo giá cố định năm 2011 so với năm 1994 đạt 1.709 tỷ đồng, trong đó công nghiệp - xây dựng: 333 tỷ đồng chiếm 19,5%, nông lâm nghiệp ngư nghiệp 1.002, 8 tỷ đồng chiếm 58,6%, dịch vụ 373 tỷ đồng, chiếm 21,9%, thu nhập bình quân 19,2 triệu đồng/người/năm,...

Có khu công nghiệp Nhân Cơ (xã Nhân Cơ) có diện tích 95ha, vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng 261 tỷ đồng tính đến năm 2009. Có nhiều công trình khác đang thi công như: Nhà máy luyện nhôm Trần Hồng Quân, các khu trung tâm thương mại, bệnh viện, khu du lịch nghỉ dưỡng đã và đang được đầu tư xây dựng.

Về văn hóa:

Những năm gần đây, kho tàng văn hóa phi vật thể của đồng bào M’Nông trong tỉnh Đắk Nông đã được sưu tầm; trong đó, Đắk R’lấp là nơi lưu giữ nhiều tài sản văn hóa quý giá của người M’Nông. Bên cạnh các trường ca, truyện cổ, luật tục đã được ghi chép lại, trên địa bàn huyện còn phát hiện được nhiều di vật khảo cổ có giá trị như các bộ cồng chiêng cổ, các công cụ đá, đồ trang sức bằng đá của người tiền sử tìm thấy ở di chỉ Đắk R’Tih (nay thuộc huyện Tuy Đức) và di chỉ Kiến Đức. Đặc biệt là bộ Goong Lú (đàn đá) có niên đại từ thiên niên kỷ I trước Công nguyên đã tìm thấy tại suối Đắk Kar (thuộc bon Bù Bir – xã Quảng Tín). Hiện nay, các ngành chức năng của huyện đã tổ chức các lớp học đánh cồng chiêng, dệt thổ cẩm… thuê các nghệ nhân, những người có kinh nghiệm đến truyền dạy lại cho các học viên là các thanh niên của các bon làng nhằm giữ gìn nét văn hoá truyền thống của dân tộc.

Về tiềm năng phát triển du lịch:

Đắk R’lấp là cửa ngõ thuận lợi cho việc khai thác các tiềm năng kinh tế, xã hội, Du lịch của tỉnh Đắk Nông. Khu công nghiệp Alumin: Nằm ở phía Đông của mỏ (tại xã Nhân Cơ), cách nhà máy tuyển quặng Bô xít 4 km, nằm cách đường Quốc lộ 14 khoảng 1 km và cách thị xã Gia Nghĩa khoảng 20 km về phía Nam. Đây cũng là điểm đến du khách trong nước và khách quốc tế đến tham quan và làm việc tại huyện. Huyện Đắk R’lấp có khu du lịch sinh thai Phước Sơn, thôn 13, xã Đắk Wer – Đây là một khu du lịch sinh thái được triển khai trên diện tích 10 ha với hệ thống ao hồ và lối đi, khu nhà điều hành đón khách, vui chơi trẻ em, nhà thờ Vua Hùng trong khuôn viên 0,5 ha cùng với vườn cây ăn trái trồng theo tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn thực phẩm. Khu du lịch sinh thái Phước Sơn phát triển theo hướng gắn nông nghiệp với du lịch: phát triển sản phẩm nông nghiệp gắn với du lịch, lấy du lịch làm thị trường đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp và ngược lại, lấy nông nghiệp làm sản phẩm phục vụ du lịch. Ngoài ra huyện có thác đẹp như thác 5 tầng thuộc hai xã Đăk Sin và xã Hưng Bình, đang trong giai đoạn đầu tư – Đây là điểm du lịch hấp dẫn thu hút hơn 10 ngàn lượt khách đến tham quan, tại địa điểm du lịch hấp dẫn này sẽ được chiêm ngưỡng vào phong cảnh hùng vĩ, hòa mình vào dòng nước mác lạnh trong lành. Tài nguyên du lịch huyện Đắk R’lấp được kết hợp hài hòa bởi tài nguyên nước, hệ thực vật, yếu tố địa hình, khí hậu tạo nên một nét riêng hết sức giản dị cho nơi đây và sẽ là điều kiện thuận lợi để khai thác phát triển du lịch địa phương.

Tiềm năng phát triển du lịch văn hóa và thiên nhiên tại đây cũng là điều kiện thuận lợi để thị trường mua bán nhà đất huyện Đắk R'lấp nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Đắk Nông nói chung phát triển trong thời gian tới.

Ngoài ra, các điều kiện tự nhiên và tiềm năng phát triển hạ tầng, kinh tế cũng thúc đẩy phát triển thị trường mua bán nhà đất huyện Đăk Glong và các địa phương khác của tỉnh Đắk Nông.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ