Danh sách

Nhà đất bán Huyện Đăk Glong

Mua bán nhà đất huyện Đắk Glong: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Đăk Glong
xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong., Xã Quảng Sơn, Huyện Đăk Glong 29/09/2020
 • 4 Tỷ
 • 50000 m2
 • KXĐ
 • KXĐ

-Lô 1: xã Quang Sơn, huyện Đăk Glong.+Diện tích: 5 ha+Đất nông nghiệp: trong đó có 800 cây sầu riêng, đã thu được 3 năm; 2000 cây cà phê đang cho thu.+Pháp lý đầy đủ+Giá bán : 4 tỷ ( có thương lượng)-Lô 2: thôn Đăk Brê, Quảng Tân.+ Diện tích: 3,6 ha đất rẫy+ Trên đất trồng : cà phê, tiêu, sầu riêng, mít.+ Có nhà sẵn+ Giá bán: 2,5 tỷ ( có thương lượng)-Lô 3: thôn 6, xã Đăk We, huyện Đăk Rrấp.+ Diện tích: 720m2 đất thổ cư+ 90m mặt đường, sâu 80m+ Giá bán: 30 triệu/ 1m ( có thương lượng)

 • PHẠM ĐỨC TÙNG

 • 29/09/2020

Đắk Glong là một huyện thuộc tỉnh Đắk Nông, Việt Nam. Đắk Glong nằm ở phía đông nam tỉnh Đắk Nông, có vị trí địa lý:

 1. Phía đông giáp huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng
 2. Phía đông bắc giáp huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk
 3. Phía tây giáp thành phố Gia Nghĩa
 4. Phía tây bắc giáp huyện Đắk Song
 5. Phía nam giáp các huyện Bảo Lâm, Di Linh và Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng
 6. Phía bắc giáp huyện Krông Nô

Mua bán nhà đất tại huyện Đắk Glong Giá Rẻ, Chính Chủ

Huyện Đắk Glong có diện tích 1.448,08 km², dân số năm 2019 là 67.782 người, mật độ dân số đạt 47 người/km², trên địa bàn huyện có Quốc lộ 28 đi qua.

Về mặt hành chính: Huyện Đắk Glong được chia thành 7 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 7 xã: Đắk Ha, Đắk Plao, Đắk R'măng, Đắk Som, Quảng Hòa, Quảng Khê (huyện lỵ) và Quảng Sơn.

Về điều kiện tự nhiên:

Đắk Glong có nguồn tài nguyên khoáng sản dồi dào, có giá trị công nghiệp cao như: bôxít, wolfram, vàng,... Ngoài ra, diện tích rừng lớn và điều kiện thổ nhưỡng thích hợp với nhiều loại cây công nghiệp như cà phê, tiêu, cao Su, điều,...

Địa hình Đắk Glong có nhiều núi và cao nguyên ở phía bắc và đông. Núi Tà Đùng ở phía đông của huyện cao 1.972 m và là núi cao thứ ba của vùng Tây Nguyên. Phía đông nam của huyện thuộc địa bàn xã Đắk Som là vườn quốc gia Tà Đùng có hệ động thực vật phong phú, đa dạng. Vườn quốc gia được bao bọc bởi hồ thủy điện Đồng Nai 3 có diện tích khoảng 5.000 ha, trong lòng hồ có hơn 30 hòn đảo và bán đảo lớn nhỏ khác nhau.

Về tiềm năng du lịch:

Trên địa bàn huyện đã có và trong tương lai có nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp như: các khu rừng nguyên sinh Tà Đùng (28000 ha), Thác Gấu xã Quảng Sơn, lòng hồ thủy điện Đồng Nai 3, Đồng Nai 4, Thủy điện Buôn TuSa, Đăk Nten, các hồ chứa nước tự nhiên và nhân tạo rất thích hợp cho du lịch sinh thái và đã ngoại. các buôn, làng, đồng bào dân tộc ít người với những nét sinh hoạt văn hóa truyền thống độc đáo như : lễ hội cồng chiêng, uống rượu cần, lễ hội đâm trâu,… là những tiềm năng cho phát triển du lịch văn hóa, nhân văn. Đặc biệt là dân tộc M’Nông có truyền thống văn hóa độc đáo, giàu bản sắc dân tộc có các sử thi, các lễ hội, đây là yếu tố có thể khai thác phát triển du lịch. Những tiềm năng đa dạng cho phát triển du lịch như: Du lịch sinh thái tham quan thác, suối, hồ, đập, vườn, rừng; du lịch vui chơi giải trí như: leo núi, săn bắn, đua ngựa; du lịch văn hóa: tham gia các lễ hội của các đồng bào dân tộc, lễ hội cồng chiêng, lễ hội ăn trâu,… Tiềm năng phát triển du lịch tại đây cũng là điều kiện thuận lợi để thị trường mua bán nhà đất huyện Đắk Glong nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Đắk Nông nói chung phát triển trong thời gian tới.

Những tiềm năng trên là điều kiện để hình thành các cụm du lịch, tour du lịch của huyện nếu được gắn kết với các tuyến du lịch Bình thuận, Lâm Đồng, TP. Hồ Chí Minh sẽ tạo nên hành trình du lịch hấp dẫn đối với du khách.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ