Danh sách

Nhà đất bán Huyện Đạ Huoai

Mua bán nhà đất ở huyện Đạ Huoai: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Đạ Huoai
thôn 2, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Huoai 05/03/2022
 • 3 Tỷ 600 Tr
 • 10800 m2
 • KXĐ
 • KXĐ
 • KXĐ

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN 1.8 HA ĐẤT ĐẸP- ĐẤT TRỒNG SẦU RIÊNG THÁI- HƠN 1 NĂM TUỔI TẠI THÔN 2- XÃ ĐOÀN KẾT- HUYỆN ĐẠ HUOAI- TỈNH LÂM ĐỒNG .- Diện tích: 1,8 ha- Đất đẹp, có sổ hồng, sầu riêng thái hơn 300 cây- hơn 1 năm tuổi,- Hệ thống nước tưới suối tự nhiên không lo dầu máy- Đường betong rộng, cơ sở hạ tầng đầy đủ, oto tới nơi- Thích hợp cho khách mua đầu tư, nghĩ dưỡng. Khu vực tiềm năng tăng giá trong tương lai gần- Giá bán: 3.6tỷ.Ai có nhu cầu mua hoặc thiện chí liên hệ sđt chính chủ: 0985321504 hoặc 0932312527

 • 05/03/2022

Đạ Huoai là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Huyện Đạ Huoai có diện tích trồng sầu riêng lớn nhất Việt Nam và được mệnh danh là "thủ phủ sầu riêng Việt Nam".

Về vị trí địa lý và địa hình:

Huyện Đạ Huoai nằm ở phía tây nam tỉnh Lâm Đồng, trung tâm huyện lỵ cách thành phố Đà Lạt 155 km về phía Đông Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 145 km về phía Tây Nam, có vị trí địa lý:

 1. Phía đông giáp thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm
 2. Phía tây giáp huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai và huyện Đạ Tẻh
 3. Phía nam giáp huyện Tánh Linh và huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận
 4. Phía bắc giáp huyện Bảo Lâm và huyện Đạ Tẻh

Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 494,4 km², dân số là 33.998 người, mật độ dân số đạt 69 người/km². Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang được xây dựng đi qua. Có số người lao động thiểu số tại chỗ khoảng 20%. Người dân tộc sống chủ yếu dựa trên việc khai thác lâm sản phụ.

Địa hình: Bị chia cắt bởi nhiều khe, sông suối rất phức tạp. Độ cao tuyệt đối 180 – 800 m so với mực nước biển, độ dốc bình quân 15°.

Đất đai: phần nhiều là đất feralít vàng đến vàng nhạt phát triển trên đá mẹ Granít, ít đất bồi tụ ven sông suối, độ phì của đất thuộc dạng khá nên thích hợp cho việc trồng rừng.

Núi cao nhất ở Đạ Huoai là núi Lu Bu (núi Lú Mu) (1.079m) với đặc điểm là tảng đá lớn trên đỉnh núi có thể nhìn thấy từ quốc lộ 20.

Về mặt hành chính: 

Huyện Đạ Huoai có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Ma Đa Guôi (huyện lỵ), Đạ M'ri và 7 xã: Đạ Ploa, Đạ Oai, Đạ Tồn, Đoàn Kết, Hà Lâm, Ma Đa Guôi, Phước Lộc. Các đơn vị hành chính của huyện Đạ Huoai được chia thành 2 khu vực:

 1. Khu vực phía Bắc gồm thị trấn Đạ M'ri và 4 xã: Hà Lâm, Phước Lộc, Đạ Ploa, Đoàn Kết.
 2. Khu vực phía Nam gồm thị trấn Ma Đa Guôi và 3 xã: Ma Đa Guôi, Đạ Tồn, Đạ Oai.

Mua bán nhà đất tại huyện Đạ Huoai Giá Rẻ, Chính Chủ

Về điều kiện kinh tế:

Đạ Huoai là một vùng đất có tiềm năng về rừng với nhiều loại gỗ quý, đặc biệt rất nhiều tre nứa cung cấp cho công nghiệp giấy và ngành tiểu thủ công nghiệp: song, tre, mây, tăm nhang,…

Đất đai của Đạ Huoai phù hợp với cây công nghiệp, cây ăn quả, cây lương thực. Do có nhiều sông suối, với nhiều thảm thực vật tự nhiên, lại nằm ở đoạn giữa trên con đường nối liền giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Đà Lạt, ngay ở ngã ba nối liền quốc lộ 20 với vùng Đạ Tẻh, Cát Tiên bằng đường 721, nên huyện Đạ Huoai có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ du lịch bên cạnh nền kinh tế chủ lực của mình là nông – lâm – công nghiệp. Đây cũng được xem là điều kiện thuận lợi để thị trường mua bán nhà đất ở huyện Đạ Huoai nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Lâm Đồng nói chung phát triển. 

Cạnh quốc lộ 20 có con sông rộng lượn quanh những dãy núi cao và những cánh rừng trùng điệp, lòng sông có những tảng đá lớn nhưng được bào mòn nhẵn, nhấp nhô, tạo nên những dòng thác nhỏ. Tiếng reo của nước, tiếng reo của rừng tạo nên một thắng cảnh vừa nên thơ vừa hùng vĩ. Với những điều kiện trên, trong tương lai gần thị trường mua bán nhà đất ở huyện Bảo Lâm và các huyện lân cận huyện Đạ Huoai hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ