Khu đô thị mới Xuân Ngọc

Thông tin chung

  • Tên dự án:Khu đô thị mới Xuân Ngọc
  • Địa chỉ:Láng Hòa Lạc, xã Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Ba Đình
  • Tổng diện tích:
  • Diện tích xây dựng:
  • Mật độ xây dựng:
  • Loại hình phát triển:Khu Đô Thị Mới
  • Giá bán:
  • Bàn giao nhà:
  • Quy mô dự án:

giới thiệu dự án

TỔNG QUAN
 
KĐT mới Xuân Ngọc là dự án nhỏ nằm trong Khu đô thị mới Xuân Phương là một trong những khu đô thị mới và hiện đại với các khu chung cư cao cấp, biệt thự nhà vườn, cao ốc cho thuê và hệ thống trường học, bệnh viện, nhà trẻ, siêu thị…
 
 
VỊ TRÍ
 
Khu đô thị Xuân Phương có diện tích 14,84ha thuộc thôn Ngọc Mạnh, xã Xuân Phương – huyện Từ Liêm – Hà Nội là khu vực có cảnh quan đẹp và vị trí địa lý tốt.
–  Phía Bắc giáp đường quy hoạch và khu dân cư thôn Ngọc Mạnh.
–  Phía Nam giáp các hồ đấu và khu đất trống.
–  Phía Tây giáp ranh giới tỉnh Hà Tây.
–  Phía Đông giáp đường 70.
Khu vực xã Xuân Phương nằm ở phía tây thành phố, phía đông giáp tuyến đường ven sông Nhuệ; phía tây giáp đường 70; phía bắc giáp đường quy hoạch rộng 50m, nối từ vành đai 3 đến vành đai 4; phía nam giáp Trại giam và khu quy hoạch cụm trường trung học chuyên nghiệp, dạy nghề. Mật độ dân số bình quân trong khu vực là 32,2 m2/người. Theo quy hoạch, sẽ có 5 dự án được ưu tiên thực hiện đồng loạt trên địa bàn. Đó là dự án phát triển khu đô thị mới; dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật; dự án cải tạo công trình hạ tầng xã hội; dự án xây dựng trường dạy nghề, khu tiểu thủ công nghiệp; dự án chuyển đổi cơ cấu cây trồng.
 
 
TIỆN ÍCH
 
Hệ thống giao thông nội bộ:
* Phía Đông khu đô thị tiếp giáp với đường 70B có mặt cắt rộng 50m gồm hai dải xe chạy nhanh mỗi dải 12.5m, hai dải xe dành cho dân địa phương mỗi dải rộng 7.5m và dải phân cách giữa các là đường. Vỉa hè hai bên đường rộng 8m được trồng cây xanh.
* Trục giao thông chính rộng 40m nằm ở phía Bắc khu đô thị có chiều rộng 40m với hai làn xe rộng 22.5m, hai vỉa hè mỗi bên rộng 7.25m và dải phân cách rộng 3m.
* Các tuyến đường nhánh là đường phân khu trong khu đô thị có mặt cắt rộng từ 13.5 đến 15.5m.
Hệ thống giao thông công cộng và bãi đỗ xe công cộng:
* Các tuyến xe buýt chạy qua các tuyến đường chính phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong khu đô thị.
* Bãi đỗ xe được bố trí tại tầng hầm hoặc tầng 1 của các công trình cao tầng đáp ứng nhu cầu đỗ xe của toàn khu đô thị.
Hệ thống cấp điện:
* Nguồn điện cấp cho khu đô thị Xuân Phương được cấp từ lưới diện quốc gia qua trạm biến thế Cầu Diễn có công xuất 2x63MVA. Điện sau đó được truyền tới các trạm hạ thế 22/0.4KV trong khu đô thị bằng hệ thống cáp ngầm. Công suất của trạm hạ thế phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khu vục.
* Các tuyến trung,hạ thế, đèn chiếu sáng trong khu đô thị đều được sử dụng bằng cáp ngầm.
* Đường giao thông trong khu đô thị được chiếu sáng bằng hệ thống đèn cao áp thuỷ ngân.
Hệ thống cấp nước:
* Khu đô thị Xuân Phương được cấp nước từ nhà máy nước Thượng Cát, nhà máy nước mặt sông Hồng ở phía Đông Bắc và trạm tăng áp sông Đà ở phía Nam qua hệ thống dẫn nước chạy dọc theo tuyến đường 70.
* Mạng ống cấp nước đặt ngầm tại các vỉa hè trong khu đô thị dẫn nước đến từng công trình và các cụm công trình.
* Đối với các công trình cao tầng được bố trí bể ngầm và bơm tăng áp để cấp nước đến từng căn hộ.
Hệ thống thoát nước:
* Nước mưa trong khu đô thị sau khi lắng cặn được thoát vào hồ điều hoà được bố trí tại phía Nam. Hồ điểu hoà này được nối với tuyến cống trên đường 70 ở phía Đông sau đó thoát về trạm bơm Cầu Giáp và bơm ra sông Nhuệ.
* Nước thải trong khu đô thị sẽ theo hệ thống cống ngầm xây dựng dọc hè đường sau đó thoát ra hệ thống thoát nước thải của Thành phố.
Vệ sinh môi trường:
* Đối với các khu nhà cao tầng: Đặc biệt khi thiết kế có hệ thống thu gom rác thải riêng của từng tầng từ tầng trên cùng xuống tầng 1 và từ hệ thống thu gom rác thải của từng tầng, rác thải được chuyển xuống nhà gom rác của từng khu nhà.
* Đối với các công trình thấp tầng: Rác thải sinh hoạt sẽ được thu gom theo thỏa thuận với công ty Môi trường và Đô thị.
* Tại các nơi công cộng, trục đường chính, khu vực vườn hoa, công viên … đặt các thùng rác nhỏ ở vị trí thuận tiện.
* Đối với các trung tâm thương mại, dịch vụ, công trình công cộng ngoài các thùng rác cong cộng còn có thêm nhà vệ sinh công cộng phục vụ khách vãng lai.
* Rác của các cơ quan, xí nghiệp và các công trình công cộng được thu gom và vận chuyển đi thông qua hợp đồng trực tiếp với Công ty Môi trường và Đô thị Hà Nội.

 

Vị trí

Hạ tầng

Sơ đồ tổng thể

Mặt bằng

Thư viện ảnh

Tiến độ dự án

Lộ trình thanh toán

Phản hồi - Góp ý