Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Thông tin chung

  • Tên dự án:Khu đô thị mới Cổ Nhuế
  • Địa chỉ:Cổ Nhuế, Nam Từ Liêm, Ba Đình
  • Tổng diện tích:
  • Diện tích xây dựng:
  • Mật độ xây dựng:
  • Loại hình phát triển:Khu Đô Thị Mới
  • Giá bán:
  • Bàn giao nhà:
  • Quy mô dự án:

giới thiệu dự án

TỔNG QUAN
 
Khu đô thị có tổng diện tích 17,6ha, dự kiến phục vụ 1900 dân cư. Đây là khu đô thị có vị trí khá thuận lợi nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, phía Đông và Đông Bắc giáp với khu dân cư xã Cổ Nhuế, phía Tây sát cạnh đường Phạm Văn Đồng (tuyến đường cao tốc Thăng Long đi Nội Bài). Bao quanh khu đô thị mới Cổ Nhuế là 3 tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt và đường 69, đây là khu vực hết sức thuận lợi về giao thông đi lại và hệ thống đường trong khu vực này phần lớn được xây mới hoàn toàn nên đáp ứng nhu cầu cần thiết của một khu đô thị mới hiện đại.
 
 
VỊ TRÍ
 
Đây là khu đô thị có vị trí khá thuận lợi nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, phía Đông và Đông Bắc giáp với khu dân cư xã Cổ Nhuế, phía Tây sát cạnh đường Phạm Văn Đồng (tuyến đường cao tốc Thăng Long đi Nội Bài). Bao quanh khu đô thị mới Cổ Nhuế là 3 tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt và đường 69, đây là khu vực hết sức thuận lợi về giao thông đi lại và hệ thống đường trong khu vực này phần lớn được xây mới hoàn toàn nên đáp ứng nhu cầu cần thiết của một khu đô thị mới hiện đại.
Ưu điểm nổi bật nhất là vị trí khu ĐTM Cổ Nhuế nằm ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng rộng 60m, từ khu đô thị chỉ mất 30 phút xe chạy sẽ đến sân bay Nội Bài và 20 phút để vào trung tâm thành phố. Theo quy hoạch, đây là trục đại lộ thương mại gắn liền với trung tâm thương mại quốc tế, dọc tuyến đường này sẽ xây dựng các cao ốc văn phòng đa chức năng. Trong tương lai không xa tuyến đường này sẽ là khu doanh thương sầm uất và năng động nhất, tạo tâm điểm phát triển kinh tế của toàn khu Tây Hà Nội với các cao ốc văn phòng đa chức năng: thương mại, tài chính, xúc tiến thương mại, giải trí, du lịch và dịch vụ...Ngoài ra bao quanh khu Cổ Nhuế là siêu thị Metro- 1 siêu thị bán buôn lớn của HN hiện nay, hệ thống các trường đại học, cao đẳng và bệnh viện như viện E, bệnh viện y học cổ truyền ... và hàng loạt các dự án đô thị mới cận kề.
 
 
HẠ TẦNG
 
Khu đô thị mới Cổ Nhuế gồm cụm công trình CT1, CT2 cao 13 tầng, cụm CT3 gồm 4 block A,D cao 15 tầng, Block B, C ở giữa cao 18 tầng. Mỗi block được bố trí 3 thang máy tốc độ nhanh và 2 thang bộ, các thang được bố trí tiếp xúc với tự nhiên nên sảnh vào rất thông thoáng và sáng. Không những vậy, với thiết kế hình chữ V của toà nhà CT3 thì ngoài điểm tạo điểm nhấn về kiến trúc còn cho những căn hộ ở nhiều góc độ khác nhau còn có thể nhìn ra ngoài tận hưởng khung cảnh thiên nhiên mà tầm nhìn không hề bị che khuất.
Mỗi căn hộ tại đây đều trang bị hệ thống Video intercom để nhận diện khách đến thăm, trang bị hệ thống gas trung tâm đến từng căn hộ, hệ thống PCCC đặt ở tầng hầm, hệ thống bơm nước tự động áp lực cao để cung cấp đầy đủ nước sinh hoạt cho cư dân... Tất cả đều được thiết kế hiện đại, sang trọng và thoáng đãng. Các công trình cơ quan, văn phòng được bố trí dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng và các tuyến đường phân chia khu vực tạo ra bộ mặt kiến trúc cảnh quan cho cả khu đô thị. Các công trình thấp tầng được bố trí gần không gian cây xanh, trường học, nhà trẻ để hài hoà với không gian khu vực xóm làng hiện có lân cận.
 
 
Ngoài ra khu đô thị Cổ Nhuế còn được các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong và ngoài nước xử lý về phong cách kiến trúc cũng như về hạ tầng kỹ thuật nhằm đảm bảo cho khu đô thị có quy hoạch đồng bộ và phát triển về lâu dài.

 

Vị trí

Hạ tầng

Sơ đồ tổng thể

Mặt bằng

Thư viện ảnh

Tiến độ dự án

Lộ trình thanh toán

Phản hồi - Góp ý