Danh sách

Nhà đất bán Thị xã Quảng Yên

Mua bán nhà đất ở thị xã Quảng Yên: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Thị xã Quảng Yên
dong nai, Phường Cộng Hòa, Thị xã Quảng Yên 03/04/2021
  • -1000
  • 86 m2
  • 1

Chính chủ cần bán đất mặt đường lớn tại thôn 8, xã Hiêp Hòa, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. -Diện tích: 86 m2. -Giao thông thuận tiện, khu đông dân cư, dân thân thiện, dân trí cao,an ninh tốt. -Vị trí đất đẹp,mặt đường lớn,phù hợp kinh doanh sinh lời cao. -Đất mặt đường lớn ô tô đỗ thoải mái. -Hướng đất đắc địa. -Đất gần chợ, trường,bách hóa,thuận tiện sinh hoạt. -Sổ đỏ chính chủ,pháp lý rõ ràng. -Giá bán: 910tr. -Liên hệ chính chủ: 0988591699 Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/chinh-chu-can-ban-dat-mat-duong-lon-tai-thon-8-xa-hiep-hoa-tx-quang-yen-tinh-quang-ninh/

  • chihome12345

  • 03/04/2021

Quảng Yên là một thị xã ven biển nằm ở phía tây nam tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Về vị trí địa lý:

Thị xã Quảng Yên nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 125 km về phía Đông, cách thành phố Hạ Long 40 km về phía Tây Nam, cách thành phố Uông Bí 18 km về phía Đông Nam và cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 km về phía Đông.

Thị xã Quảng Yên có vị trí địa lý:

  1. Phía đông giáp vịnh Hạ Long
  2. Phía tây giáp thành phố Uông Bí và huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng
  3. Phía nam giáp huyện Cát Hải và quận Hải An thuộc thành phố Hải Phòng
  4. Phía bắc giáp thành phố Hạ Long

Đây là địa phương có Đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái đi qua.

Về mặt hành chính:

Thị xã Quảng Yên có 19 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 11 phường: Cộng Hòa, Đông Mai, Hà An, Minh Thành, Nam Hòa, Phong Cốc, Phong Hải, Quảng Yên, Tân An, Yên Giang, Yên Hải và 8 xã: Cẩm La, Hiệp Hòa, Hoàng Tân, Liên Hòa, Liên Vị, Sông Khoai, Tiền An, Tiền Phong.

Mua bán nhà đất tại thị xã Quảng Yên Giá Rẻ, Chính Chủ

Tiềm năng mua bán bất động sản công nghiệp tại thị xã Quảng Yên:

Năm 2021, thị xã Quảng Yên tiếp nhận nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn nhất tỉnh Quảng Ninh, với 7 dự án đang trong quá trình cấp giấy chứng nhận. Trong đó, Công ty Jinko Solar (Hong Kong) đã ứng vốn gần 900 triệu USD. Đây là tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cao nhất mà tỉnh Quảng Ninh nhận được từ trước đến nay. Như vậy, tập đoàn này sẽ xây dựng hai nhà máy trong một chuỗi dây chuyền sản xuất tế bào quang điện.

Nhờ những chính sách hỗ trợ hấp dẫn, thành phố Quảng Yên đã trở thành điểm đến đầu tư của các công ty trong và ngoài nước, như Công ty Deep C - nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu tại Bỉ, mang đến cho các công ty nhiều lựa chọn, bao gồm cả khu công nghiệp và nhà xưởng, nhà máy và nhà kho được xây dựng sẵn. Cho đến nay, Deep C đã đầu tư vào tổng cộng 2 khu công nghiệp tại Quảng Yên là Khu công nghiệp Nam Tiền Phong và Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong với tổng diện tích lên đến 1.680 héc ta. Đây được xem là điều kiện thúc đẩy thị trường mua bán nhà đất ở thị xã Quảng Yên nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Quảng Ninh nói chung phát triển.

Cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất, hậu cần:

Trong những năm gần đây, Quảng Yên đã thu hút được các công ty từ lĩnh vực sản xuất, chế tạo và kho vận. Đó là nhờ những lợi thế sẵn có của địa phương, cũng như các chính sách kinh tế, cơ sở hạ tầng, dịch vụ đa dạng tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Hiện nay, thị xã Quảng Yên đang sở hữu cho mình dịch vụ hậu cần cảng đa dạng và đồng bộ. Đặc biệt, khu vực đầm Nhà Mạc sẽ được quy hoạch trở thành khu cảng, khu công nghiệp và dịch vụ hậu cần đô thị với diện tích gần 7.000 héc ta. Các dịch vụ này bao gồm dịch vụ vận tải, xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ phân phối và dịch vụ logistics giá trị gia tăng. Trong thời gian tới, chiến lược phát triển kinh tế biển của tỉnh Quảng Ninh ưu tiên phát triển khu dịch vụ hậu cần sau cảng tại thị xã Quảng Yên với quy mô từ 3.000 đến 5.000 héc ta, từng bước hoàn thiện các tiện ích sẵn có và nâng cao lợi thế cạnh tranh của khu kinh tế.

Bên cạnh Quảng Yên, thị trường mua bán nhà đất ở thị xã Đông Triều và các địa phương khác của tỉnh Quảng Ninh cũng thu hút sự chú ý nhiều hơn từ các nhà đầu tư.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ