Danh sách

Nhà đất bán Thành phố Sông Công

Mua bán nhà đất ở thành phố Sông Công: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Thành phố Sông Công
dong nai, Phường Bách Quang, Thành phố Sông Công 06/04/2021
  • -1000
  • 400 m2
  • 1

Chính chủ cần bán đất, lô góc đẹp tại Khu đô thị Kosy Sông Công, Thái Nguyên - Chính chủ cần bán cả 5 lô góc đẹp tại Khu đô thị Kosy Sông Công (giai đoạn 1) - Có thể bán lẻ từng lô. - Diện tích từ 100m2 đến 400m2/lô. - Giá 15,5tr/m2. - Xây tự do, không phải theo mẫu. - Thuận tiện xây biệt thự, Nhà hàng, Trụ sở công ty. - Khách nên đi khảo sát kỹ ở Kosy và các dự án khác quanh đó trước khi mặc cả giá nhé. Xin liên hệ: 0966123347 (Miễn trung gian) Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/chinh-chu-can-ban-dat-lo-goc-dep-tai-khu-do-thi-kosy-song-cong-thai-nguyen/

  • chihome12345

  • 06/04/2021

Sông Công là một thành phố trực thuộc tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.

Về vị trí địa lý:

Thành phố Sông Công nằm ở trung tâm tỉnh Thái Nguyên, có vị trí địa lý:

  1. Phía đông giáp huyện Phú Bình
  2. Phía tây và phía nam giáp thành phố Phổ Yên
  3. Phía bắc giáp thành phố Thái Nguyên

Thành phố có vị trí khá thuận lợi: Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 65 km về phía bắc, cách thành phố Thái Nguyên 15 km về phía nam, cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km, cách hồ Núi Cốc 17 km.

Về mặt hành chính:

Thành phố Sông Công có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: Bách Quang, Cải Đan, Châu Sơn, Lương Sơn, Mỏ Chè, Phố Cò, Thắng Lợi và 3 xã: Bá Xuyên, Bình Sơn, Tân Quang.

Mua bán nhà đất tại thành phố Sông Công Giá Rẻ, Chính Chủ

Thị trường đầy tiềm năng của bất động sản thành phố Sông Công:

Bất động sản thành phố Sông Công được nhiều chuyên gia đánh giá là dẫn đầu thị trường bất động sản tỉnh Thái Nguyên. Dự kiến trong thời gian tới, bất động sản Sông Công sẽ tiếp tục giữ vị trí top đầu về bất động sản Thái Nguyên và sẽ “phát triển mạnh mẽ” trong năm 2022.

Yếu tố đầu tiên đến từ xu hướng di dời từ trung tâm thành phố Hà Nội và trung tâm tỉnh Thái Nguyên ra vùng ven, vùng đệm. Sông Công có lợi thế nằm ở phía Nam của tỉnh, nối Thái Nguyên với Hà Nội, liên kết Thái Nguyên với các tỉnh Đông Bắc và Tây Bắc; giao điểm của nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua thành phố.

Đây chính là điều kiện lý tưởng cho các hoạt động thương mại và phát triển kinh tế - xã hội; và xây dựng đô thị là một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu của chiến lược phát triển thành phố Sông Công.

Yếu tố thứ hai bắt nguồn từ việc bất động sản công nghiệp tiếp tục tăng trưởng không ngừng. Làn sóng chuyển dịch sản xuất diễn ra mạnh mẽ, dòng vốn FDI liên tục đổ vào Việt Nam, đặc biệt là vào 5 thành phố công nghiệp trọng điểm phía Bắc; gồm Thái Nguyên và thành phố Sông Công. Đây cũng được xem là điều kiện thúc đẩy thị trường mua bán nhà đất ở Thành phố Sông Công nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Thái Nguyên nói chung phát triển.

Yếu tố thứ ba đến từ nhu cầu ngày càng lớn của người dân Sông Công nói riêng và Thái Nguyên nói chung về một không gian sống hiện đại, văn minh và tận dụng tối đa công năng tại các khu đô thị mới, đặc biệt là những người trẻ. Và Thành phố Sông Công có những dự án đô thị xanh giữa lòng thành phố như Khu đô thị Thiên Lộc, Lake View Sông Công,...

Nhờ đó, các khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ và bài bản tại TP Sông Công, thu hút sự quan tâm lớn của người dân nơi đây. Bởi lẽ, trước nhu cầu mạnh mẽ của người dân đến làm ăn và sinh sống, nguồn cung bất động sản trên địa bàn Sông Công dù đang tăng nhanh với tốc độ phát triển của thành phố công nghiệp và quy mô phát triển ngày càng cao của Sông Công cũng chỉ có thể đáp ứng một phần nhu cầu dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu. Điều này cũng lý giải cho việc giá bất động sản tại Sông Công liên tục tăng trong thời gian qua.

Bên cạnh thành phố Sông Công, thị trường mua bán nhà đất ở thành phố Thái Nguyên và các địa phương khác của tỉnh Thái Nguyên thời gian gần đây cũng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ