Danh sách

Nhà đất bán Thành phố Cao Bằng

Mua bán nhà đất ở thành phố Cao Bằng: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Thành phố Cao Bằng
tại SN 038, Tổ 6 ( Tổ 10 cũ ) , Phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng 27/11/2020
  • 1 Tỷ 800 Tr
  • 100 m2
  • 4
  • KXĐ
  • KXĐ

Chính chủ cần bán nhà 2 tầng tại SN 038, Tổ 6 ( Tổ 10 cũ ) Phường Ngọc Xuân-TP Cao Bằng.Diện tích: 100m2.Nhà gồm: 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh.Vị trí nhà đẹp, giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc.– Nhà ngay mặt đường.– Đằng sau bờ sông chuẩn bị làm vành đai lớn thành 2 mặt tiền.– Nhà ở rất tốt, đất phong thủy gia đình sống quá ok.Giá bán: 1 tỷ 8.Liên hệ: 0912127145

  • 27/11/2020

Cao Bằng là một thành phố trực thuộc tỉnh Cao Bằng, Việt Nam.

Về vị trí địa lý:

Thành phố Cao Bằng nằm gần như giữa trung tâm địa lý của tỉnh Cao Bằng, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Cao Bằng và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Bắc Bộ, có vị trí địa lý:

  1. Phía nam giáp huyện Thạch An
  2. Các phía còn lại giáp huyện Hòa An

Thành phố có diện tích 107,12 km², dân số năm 2019 là 73.549 người[3], mật độ dân số đạt 687 người/km².

Thành phố Cao Bằng có 84% dân số thành thị và 16% dân số nông thôn, với nhiều dân tộc khác nhau như: Kinh, Tày, Nùng, Hán,...

Về mặt hành chính:

Thành phố Cao Bằng có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 8 phường: Đề Thám, Duyệt Trung, Hòa Chung, Hợp Giang, Ngọc Xuân, Sông Bằng, Sông Hiến, Tân Giang và 3 xã: Chu Trinh, Hưng Đạo, Vĩnh Quang.

Mua bán nhà đất tại thành phố Cao Bằng Giá Rẻ, Chính Chủ

Về hạ tầng giao thông:

Hiện tại, dự án đường cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh được gấp rút triển khai nhằm hoàn thiện giao thông đường bộ nối Cao Bằng - Lạng Sơn với mạng lưới đường bộ quốc gia. Đây là dự án quan trọng, tạo hành lang phát triển kinh tế - xã hội cho toàn vùng miền núi Đông Bắc Bộ.

Đối với riêng tỉnh Cao Bằng, đường cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh được xem là động lực mạnh mẽ nhất để thúc đẩy sự phát triển của hai lĩnh vực tiềm năng của tỉnh là kinh tế cửa khẩu và du lịch. Từ đó, thu hút nhiều nhà đầu tư vào các dự án bất động sản.

Ngoài ra, tỉnh Cao Bằng đang đầu tư duy tu, sửa chữa Quốc lộ 3 từ Cao Bằng đến Bắc Cạn nhằm tạo điều kiện giao thông, lưu thông và phát triển kinh doanh tốt nhất cho hai tỉnh.

Tiềm năng phát triển mua bán nhà đất tại Thành phố Cao Bằng:

Hiện nay, khi cuộc sống phát triển, nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao. Đặc biệt là tại thành phố Cao Bằng, nơi có nhu cầu thị trường bất động sản ngày càng lớn trong những năm gần đây. Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành bất động sản tại Cao Bằng, nhiều doanh nhân và nhà đầu tư đã quyết định rót vốn đầu tư vào đây. Điều này không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển trong thời gian tới. Đây cũng được xem là điều kiện thuận lợi để thị trường mua bán nhà đất ở thành phố Cao Bằng nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Cao Bằng nói chung phát triển. 

Hơn nữa, trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại thành phố Cao Bằng chưa bao giờ hạ nhiệt. Đây là minh chứng cho thấy Cao Bằng là một thị trường đang phát triển vô cùng ổn định và cần phải nắm bắt những lợi thế để phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Khu đô thị 6A tại phường Đề Thám thành phố Cao Bằng sẽ được nhà thầu đầu tư, phát triển và xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội, tạo môi trường sống và giải trí tốt nhất cho người dân. Với quy mô khoảng 20,8 ha với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, dự án khu đô thị 6A sẽ trở thành một trong những dự án trọng điểm phát triển bất động sản tại Cao Bằng.

Dự kiến khu đô thị 6A sẽ trở thành công trình văn phòng cho thuê, dịch vụ thương mại hỗn hợp, khu nhà ở, biệt thự và các dịch vụ công cộng khác cho người dân. Điều này tạo nên cuộc sống tiện nghi hơn cho người dân khu vực phía Nam TP Cao Bằng.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ