Danh sách

Nhà đất bán Huyện Khánh Vĩnh

Mua bán nhà đất ở huyện Khánh Vĩnh: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Khánh Vĩnh
Đất Thổ Cư/Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa, Huyện Khánh Vĩnh 21/02/2022
 • 390 Triệu
 • 179.4 m2
 • KXĐ
 • Tây-Nam
 • Mặt tiền

Đất thổ cư nằm trên con đường Hoa và Biển, con đường du lịch huyền thoại nối thành phố Nha Trang và Thành Phố Đà Lạt. Cách Nha Trang 30 km, Đà Lạt 90 km.Đường nhựa hiện trạng 9m (quy hoạch đường lớn 26 m). Nằm cạnh UBND xã Cầu Bà, trạm y tế, bưu điện, trường tiểu học, khu nghỉ dưỡng, nhà thờ, tịnh xá,... dân cư đông đúc.Mặt sau giáp sông cái, view đẹp. Thích hợp xây biệt thự mini nghỉ dưỡng, home stay, motel,…Diện thích 179,4 m (-35m2 đã xây bờ kè sông) . Đất vuông vứt, nền móng sẵn sàng, điện nước nhà nước đầy đủ.Sổ hồng mới năm 2021. Gía chính chủ mình bán 390 triệu, bớt lộc cho người mua nhanh chóng.

 • Hoàng Thị Tấm

 • 04/09/2021

Cam Lâm là một huyện ven biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Về vị trí địa lý và địa hình:

Huyện Khánh Vĩnh có vị trí địa lý:

 1. Phía bắc giáp thị xã Ninh Hòa và huyện M'Drắk, tỉnh Đắk Lắk
 2. Phía tây giáp huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng
 3. Phía nam giáp huyện Khánh Sơn và huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận
 4. Phía đông giáp huyện Diên Khánh và huyện Cam Lâm

Huyện Khánh Vĩnh có diện tích 1.165 km² với dân số là 36.000 người. Huyện lỵ đặt tại thị trấn Khánh Vĩnh nằm trên Quốc lộ 27C, cách thành phố Nha Trang 30 km về hướng tây.

Khánh Vĩnh có địa hình chủ yếu là đồi núi và phân thành 2 khu vực chính. Khu vực phía Đông, dọc theo lưu vực các phụ lưu của sông Cái chủ yếu là các đồi thấp, khu vực phía tây và phía Nam chủ yếu là các núi cao với nhiều đỉnh núi cao từ 1500 m đến trên 2000 m, trong đó có Đỉnh Hòn Giao (2062 m) là đỉnh núi cao nhất tỉnh Khánh Hòa.

Mua bán nhà đất tại huyện Khánh Vĩnh Giá Rẻ, Chính Chủ

Về mặt hành chính:

Huyện Khánh Vĩnh có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Khánh Vĩnh (huyện lỵ) và 13 xã: Cầu Bà, Giang Ly, Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp, Khánh Nam, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Trung, Liên Sang, Sơn Thái, Sông Cầu.

Về tiềm năng du lịch:

Khánh Vĩnh là địa bàn có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, trong đó có nhiều dòng suối, thác nổi tiếng như thác Yang Bay, thác Ngựa, suối Mấu, suối khoáng nóng ở Khánh Hiệp… Mỗi dòng suối, mỗi ngọn thác đều có vẻ đẹp riêng. Vùng đất này có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống như đồng bào T’ring, Raglai, Êđê… đã tạo nên một nền văn hóa truyền thống khá độc đáo.

Những năm gần đây, tiềm năng DL của Khánh Vĩnh đã được gợi mở hơn rất nhiều khi con đường Nha Trang - Đà Lạt được khai mở. Theo đánh giá của các chuyên gia DL, Khánh Vĩnh có rất nhiều tiềm năng để phát triển về DL sinh thái, DL kết hợp với thể thao núi… Việc phát triển DL của Khánh Vĩnh (cũng như Khánh Sơn) sẽ góp phần làm phong phú thêm sản phẩm DL của Khánh Hòa, tạo thành vòng tròn khép kín các tour DL kết hợp giữa biển - rừng. Đây cũng được xem là điều kiện thuận lợi để thị trường mua bán nhà đất ở huyện Khánh Vĩnh nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Khánh Hòa nói chung phát triển. 

Hiện nay, công trình thủy điện Sông Giang – Khánh Trung đang thi công và dự án đập hồ Sông Chò – Khánh Hiệp đang xây dựng thì có thể sử dụng hai mục đích khai thác là năng lượng điện và du lịch sinh thái Đặc biệt, tuyến đường Khánh lê – Lâm Đồng là cầu nối và Khánh Vĩnh sẽ là nơi hội tụ các tuyến tham quan du lịch từ thành phố hoa Đà Lạt xuống trước khi đến vùng duyên hải Nha Trang và ngược lại. Tin chắc rằng trong tương lai gần, khi được đầu tư đúng mực, thị trường mua bán nhà đất ở huyện Cam Lâm và các huyện lân cận huyện Khánh Vĩnh sẽ trở nên hấp dẫn.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ