Danh sách

Nhà đất bán Huyện Cao Phong

Mua bán nhà đất ở huyện Cao Phong: mua bán nhà cấp 4, nhà mặt tiền, nhà hẻm, có giấy tờ đầy đủ, chính chủ ký gởi, an toàn, gần khu trung tâm. Xem tin đăng ngay!

Hiện tại có 1 bất động sản

Nhà đất bán Huyện Cao Phong
Số nhà 114 khu 4 , Thị trấn Cao Phong, Huyện Cao Phong 19/09/2020
  • Thỏa thuận
  • m2
  • KXĐ
  • KXĐ

Chính chủ cần bán nhà - Thị trấn Cao Phong - Huyện Cao Phong - Hòa Bình- Địa chỉ: Số nhà 114 khu 4 thị trấn Cao Phong huyện Cao phong tỉnh Hòa Bình...( sát cổng chợ bưng )- Mặt tiền rộng 5,5m...sau 6,7m dài 18m...- chợ đang tiến hành làm thành chợ đầu mối- Mặt đường thuận tiện đi lại, an ninh tốt.- Dân cư hiện hữu.- Chính chủ,pháp lý đầy đủ.⇔ Liên hệ: Sđt 0972479739...a tên Cường

  • 19/09/2020

Cao Phong là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Về vị trí địa lý:

Cao Phong là một huyện miền núi nằm ở trung tâm tỉnh Hòa Bình, thuộc vùng Tây Bắc Bộ. Huyện có vị trí địa lý

  1. Phía đông giáp huyện Kim Bôi
  2. Phía tây giáp huyện Tân Lạc
  3. Phía nam giáp huyện Tân Lạc và huyện Lạc Sơn
  4. Phía bắc giáp huyện Đà Bắc (ranh giới là hồ Hòa Bình, sông Đà) và thành phố Hòa Bình

Về mặt hành chính:

Huyện Cao Phong có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn và 9 xã.

Về giao thông:

Đường bộ: Quốc lộ 6, chạy gần như theo hướng Bắc Nam cắt ngang huyện, qua thị trấn Cao Phong, nối thành phố Hòa Bình với huyện Tân Lạc. Đường tỉnh 12B nối đường 6 với đường 21A, bắt đầu tại ngã ba đường 6 gần dốc Cun chạy sang phía đông đi Kim Bôi.

Đường thủy: đường thủy trên hồ Hòa Bình và sông Đà.

Mua bán nhà đất tại huyện Cao Phong Giá Rẻ, Chính Chủ

Tiềm năng bất động sản tại huyện Cao Phong:

Đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển chung của tỉnh Hòa Bình, sức nóng của thị trường bất động sản Cao Phong trong ngắn hạn là kịch bản được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng. Điều này có thể xảy ra, nhất là trong bối cảnh Khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình đã được phê duyệt quy hoạch nằm trên địa bàn thành phố Hòa Bình và một phần thuộc các huyện: Cao Phong, Đà Bắc, Tân Lạc, Mai Châu với tổng diện tích quy hoạch là 52.200 héc ta. Đây cũng được xem là điều kiện thúc đẩy thị trường mua bán nhà đất ở huyện Cao Phong nói riêng và thị trường mua bán nhà đất Hòa Bình nói chung phát triển.

Cùng với chủ trương đưa Cao Phong trở thành trung tâm hành chính - kinh tế của tỉnh, đây sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển và sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Cao Phong.

Cao Phong đã và đang đón các “ông lớn” ngành BĐS đến với địa bàn như Công ty CP Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam, Tập đoàn FLC, Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Quang Minh,... Với uy tín và kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản của công ty này, mảnh đất Cao Phong sẽ sớm “thay da đổi thịt” khi có những khu đô thị mới được quy hoạch bài bản, hiện đại. Đó cũng sẽ là yếu tố khuyến khích các nhà đầu tư có kinh nghiệm rót vốn để tìm kiếm cơ hội sinh lời.

Rõ ràng, tiềm năng phát triển lớn cùng những tiềm năng khác biệt đã đưa Cao Phong trở thành địa phương có nhiều lợi thế cạnh tranh trong “mắt” các nhà đầu tư bất động sản. Trong thời gian sắp tới, sự xuất hiện của các “ông lớn” bất động sản sẽ giúp Cao Phong tiếp tục nổi bật với diện mạo mới với những khu đô thị hiện đại được quy hoạch bài bản, nên thị trường bất động sản Cao Phong được kỳ vọng sẽ trở nên sôi động và là khu vực "vũng trũng" thu hút dòng tiền đầu tư. Bên cạnh Cao Phong, thị trường mua bán nhà đất ở huyện Lương Sơn và các địa phương khác của tỉnh Hòa Bình thời gian gần đây cũng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Các chuyên gia cho rằng, sự xuất hiện của các dự án bất động sản lớn được đầu tư, với sự xuất hiện của các “ông lớn” sẽ tạo động lực giúp tỉnh Hòa Bình trở thành cực tăng trưởng mới, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Phản hồi - Góp ý
Đăng ký dịch vụ