Đăng tin mua bán nhà đất bất động sản ở đâu uy tín?

Ban nội dung
Được đăng bởi LandInfo
Nội dung

  Mua bán nhà đất với giải pháp đăng tin hiệu quả tại đây

  LandInfo.Com.Vntrang đăng tin bất động sản được thành lập với định hướng trở thành trang đăng tin mua bán nhà đất dẫn đầu trong cộng đồng bất động sản trực tuyến. LandInfo.Com.Vn giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng các thông tin bất động sản và rút ngắn quá trình mua bán nhà đất chính chủ, tránh được các rủi ro không đáng có.

  Đăng tin mua bán nhà đất ở đâu tốt?

  LANDINFO.COM.VN là kênh đăng tin hàng đầu về mua bán nhà đất tại Việt Nam, mang đến người dùng nguồn thông tin mua bán và cho thuê bất động sản nhà đất, văn phòng, chung cư, dự án,... Luôn cập nhật tin tức bất động sản chính xác nhất và nhanh chóng nhất. Cụ thể, Landinfo cung cấp các dịch vụ như sau:

  dang-ky-tu-van-ngay

  1. Tin đăng, quảng cáo mua bán, cho thuê bất động sản, nhà đất như: căn hộ chung cư, nhà riêng, nhà biệt thự liền kề, nhà mặt phố, đất nền, dự án, trang trại khu nghĩ dưỡng, kho, nhà xưởng, và các loại bất động sản khác.
  2. Banner và quảng cáo hiển thị trên website
  3. Dịch vụ thông tin quảng bá, bài PR giới thiệu sản phẩm/dịch vụ
  4. Danh bạ cho các doanh nghiệp, tổ chức, tập thể...
  5. Danh bạ các nhà môi giới nhà đất
  6. Danh bạ dự án
  7. Sản xuất và thực hiện nội dung: hình ảnh, video, content
  8. Các chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí trong ngành bất động sản
  9. Giải pháp bán hàng, quản lý, và tiếp thị các dự án/ doanh nghiệp bất động sản

  Tại sao nên đăng tin mua bán nhà đất trên web LandInfo.Com.Vn?

  Trong thời đại công nghệ 4.0, thế giới ghi nhận hơn 90% khách hàng đều bắt nguồn từ website. Trong lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ, dù là trên thị trường bất động sản thế giới nói chung hay thị trường mua bán nhà đất tại Việt Nam nói riêng, để khách hàng có thể tiếp cận đến sản phẩm bất động sản nhanh nhất chính là thông qua trang web LandInfo.Com.Vn!

  mua-ban-nha-dat
  Thế giới ghi nhận hơn 90% khách hàng đều bắt nguồn từ website thời công nghệ số bạn có tin ?

  Trong khi đó, trang web LandInfo.Com.Vn đã tiếp cận được rất nhiều khách hàng đến từ mọi miền, với hàng triệu lượt tìm kiếm bất động sản hàng tháng. Cụ thể LANDINFO.COM.VN ghi nhận có tới hơn 1 triệu lượt truy cập (visits) với 10 triệu lượt xem trang (pageviews), cùng hàng nghìn thông tin mua bán nhà đất, bất động sản và các tin bài mới nhất về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan như phong thủy, huy hoạch, chính sách,…được cập nhật liên tụcHơn thế nữa, LANDINFO.COM.VN đã được các công cụ đánh giá, tìm kiếm hàng đầu đánh giá là một trong những website hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực mua bán nhà đất, bất động sản. Ngoài ra, LANDINFO.COM.VN cũng là trang web cung cấp các thông tin của những dự án nhà đất, bất động sản chính chủ đã, đang và sắp được triển khai và đưa vào thị trường như: dự án khu đô thị mới, biệt thự liền kề, chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng,...

  tin-dang-chinh-chu

  Những lý do trên giúp người dùng có thể dễ dàng đưa sản phẩm của tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặc ra là, trang web này có thể đăng tin hoàn toàn miễn phí, liệu có thể đem lại hiệu quả cao hơn so với những trang web đăng tin bất động sản có phí khác?

  Câu trả lời là: Với các tin đăng miễn phí, hoàn toàn vẫn có thể tiếp cận đến khách hàng một cách dễ dàng. Không những thế, các bạn còn có thể tiết kiệm cho mình được một khoản chi phí marketing lớn vào các mục đích khác. Để làm được điều đó, các bạn cần phải có chiến lược đăng tin hiệu quả.

  Làm thế nào để đăng tin mua bán nhà đất trên Landinfo.Com.Vn

  Cách đăng tin trên LANDINFO.COM.VN tương đối đơn giản. Bao gồm 2 cách cụ thể như sau:

  Cách 1: Cách đăng tin không cần tài khoản

  Đây được hiểu là cách đăng tin vãng lai, với tốc độ đăng nhanh chóng, khách hàng có thể dăng tin trực tiếp trên website Landinfo.Com.Vn  mà không cần tài khoản người dùng:

  • Bước 1: Truy cập vào LANDINFO.COM.VN, kích vào phần Đăng tin mua bán nhà đất

  • Bước 2: Cửa sổ đăng tin hiện ra, tùy thuộc vào tin chính chủ hay môi giới mà khách hàng sẽ click chọn phần mục cụ thể. Sau đó thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn

  • Bước 3: Sau khi hoàn tất các thông tin về sản phẩm, khách hàng kích vào “Đăng tin”.  Nếu hệ thống báo tin đăng chưa thành công, bạn hãy rà lại tin đăng xem có sai sót nào cần hoàn chỉnh lại không. Chú ý các trường xuât hiện dấu * là bắt buộc phải điền.

  Cách 2: Đăng tin có sử dụng tài khoản đã đăng ký thành viên trên Landinfo.Com.Vn

  Để đăng tin theo cách này, các bạn cần phải là thành viên trên Landinfo.Com.Vn và sở hữu tài khoản người dùng riêng. Tiến hành đăng kí bằng cách truy cập vào Landinfo.Com.Vn, sau đó kích chọn ô “Đăng ký” ở bên phải phía của màn hình máy tính để đăng ký thành viên. Sau  khi đã đăng ký và kích họat tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Landinfo.Com.Vn và đăng tin theo các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Click chuột chọn mục “Đăng tin” ở trên cùng góc phải

  • Bước 2: Cửa sổ đăng tin hiện ra, tùy thuộc vào tin chính chủ hay môi giới mà khách hàng sẽ click chọn phần mục cụ thể. Sau đó thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn

  • Bước 3: Sau khi hoàn tất các thông tin về sản phẩm, khách hàng kích vào “Đăng tin”.  Nếu hệ thống báo tin đăng chưa thành công, bạn hãy rà lại tin đăng xem có sai sót nào cần hoàn chỉnh lại không. Chú ý các trường xuât hiện dấu * là bắt buộc phải điền.

  Lưu ý: Với hình thức đăng tin này, bạn có thể click chuột vào mục chỉnh sửa tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình và thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn. Ngoài ra, tiêu đề tin đăng bạn đều có thể viết in hoặc viết thường. Nghiêm cấm mọi hình thức viết sai sự thật, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng sẽ được hệ thống kiểm duyệt sau 24h, nếu không vi phạm quy định sẽ cho cho hiển thị lên site.

  Số lượng tin đăng tối đa trên LANDINFO.COM.VN là bao nhiêu tin?

  Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến quy định tin đăng mua bán nhà đất mà Landinfo.Com.Vn nhận được từ khách hàng quan tâm. Một trong số đó có câu: Số lượng tin đăng tối đa trên Landinfo là bao nhiêu tin? Câu trả lời là khách hàng sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu tài khoản vẫn có quyền đăng tin (tài khoản không bị khóa). Trường hợp tài khoản hết hoặc không còn tiền mà các bạn vẫn muốn chọn gói tin đăng có phí, vui lòng nạp thêm tiền để được tiếp tục đăng tin hoặc có thể chọn gói đăng tin miễn phí.

  Đăng tin mua bán nhà trên LANDINFO.COM.VN có mất phí không?

  Hiện nay, trên LANDINFO có 5 hình thức đăng tin là tin thường, tin ưu tiên, tin nổi bậc, tin vip và tin đặc biệt. Bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ theo bảng dưới đây:

  BẢNG BÁO GIÁ TIN ĐĂNG

   

  (Đã bao gồm VAT)

  Loại tin đăng

  Phí theo ngày

  (VNĐ)

  Phí 1 tuần

  (VNĐ)

  Phí 2 tuần

  (VNĐ)

  Phí 1 tháng (VNĐ)

  Tin thường

  0

  0

  0

  0

  Tin ưu tiên

  5.000

  35.000

  70.000

  150.000

  Tin nổi bậc

  10.000

  70.000

  140.000

  300.000

  Tin vip

  15.000

  105.000

  210.000

  450.000

  Tin đặc biệt

  20.000

  140.000

  280.000

  600.000

  * Mô tả các loại tin đăng:

  1. Tin thường: Là loại tin không tốn phí có tiêu đề chữ thường hoặc in hoa màu xanh, vị trí hiển thị bên dưới các loại tin có phí.
  2. Tin ưu tiên: Tương tự như tin tường, tin ưu tiên cũng có tiêu đề chữ thường hoặc in hoa màu xanh. Tuy nhiên vị trí hiển thị là ở trên tin thường. Phí đăng tin sẽ là 5.000 VNĐ/ngày và 150.000 VĐN/tháng.
  3. Tin nổi bậc: Là loại tin được hiển thị trên tất cả các tin thường v à tin ưu, nằm dưới tin VIP và tin đặc biệt. Phí đăng tin sẽ là 10.000 VNĐ/ngày và 300.000 VĐN/tháng.
  4. Tin VIP: Là loại tin nằm dưới tin Tin đặc biệt và hiển thị trên tất cả các loại tin khác. Phí đăng tin sẽ là 15.000 VNĐ/ngày và 450.000 VĐN/tháng.
  5. Tin đặc biệt: Tin đặc biệt là loại tin hiển thị ở trên tất cả các tin khác, được hưởng nhiều lợi ích và hiệu quả giao dịch tốt nhất. Phí đăng tin sẽ là 20.000 VNĐ/ngày và 600.000 VĐN/tháng.

  Nạp tiền để đăng tin mua bán đất trên LANDINFO bằng cách nào?

  Hiện nay, website LANDINFO hỗ trợ khách hàng 2 hình thức thanh toán là thanh toán trực tiếp qua số tài khoản ngân hàngthanh toán trực tiếp từ số dư tài khoản trên webstite:

  Hình thức thanh toán trực tiếp qua số tài khoản ngân hàng

  Quý khách hàng có thể nạp tiền để đăng tin trên LANDINFO qua:

  • Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), CN 7, HCM: Số tài khoản: 110002859308; Chủ TK: Công Ty TNHH MAHALI

  • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), CN An Lạc, HCM: Số tài khoản: 19132130897015; Chủ TK: Công Ty TNHH MAHALI

  Chi tiết hướng dẫn thanh toán

  Mã Tin đăng hiển thị khi Quý khách click "Đăng tin" là mã chuyển khoản thanh toán của Quý khách. Hệ thống của chúng tôi sẽ căn cứ trên mã này để tự động xử lý giao dịch. Do vậy, Quý khách vui lòng nhập đúng Mã Tin đăng ở đầu nội dung chuyển khoản để việc xác nhận giao dịch được nhanh chóng và chính xác.

  Ví dụ cụ thể: Nội dung chuyển khoản ghi "00803006V  dang tin SĐT". Trong đó: 00803006V là "mã tin đăng"; SĐT là số điện thoại của Quý khách, để bộ phận Chăm sóc Khách hàng phản hồi đã xác thực thành công Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0367.06.16.16; Email: cskh@landinfo.com.vn

  Bí quyết tăng % hiệu quả tin đăng chính chủ trên Landinfo

  bi-quyet-dang-tin-hieu-qua

  Sau đây chúng tôi xin chia sẽ cách để người dùng, môi giới bất động sản hoặc chủ nhà đất, chủ bất động sản có thể đăng tin một cách hiệu quả và chi phí tối ưu nhất:

  Đầu tư hình ảnh và nội dung tin đăng

  Hình ảnh và nội dung tin đăng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tin đăng đó có hấp dẫn khách hàng hay không.

  • Về hình ảnh, các nhà môi giới cần phải lựa chọn những hình ảnh bắt mắt, sắc nét, hoặc ảnh thực tế nhằm nâng cao tính chân thật cho sản phẩm bất mà mình rao bán. Từ đó, tạo sự tin tưởng nhất đối với người xem tin. Bên cạnh hình ảnh thì video mô tả hoặc đánh giá sản phẩm cũng là một trong những gợi ý hoàn hảo để tin đăng của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

  • Về mặt nội dung, các nhà môi giới nên tạo tiêu đề lôi cuốn, hấp dẫn nhưng chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết của một bất động sản cần rao. Bởi khi khách hàng lướt đọc tin đăng, sẽ thấy có rất nhiều tin đăng cạnh tranh với bạn. Vì có rất nhiều người đăng cùng một sản phẩm hoặc các sản phẩm cùng một thể loại tin đăng. Nếu tiêu đề của bạn bình thường, họ sẽ không click vào các tin trùng nhau (tùy trường hợp chênh lệch về giá).

  Chính vì vậy, tiêu đề càng hấp dẫn thì kích thích sự tò mò càng cao. Ngoài ra, nội dung tiêu đề phải rõ ràng, xúc tích không nên quá lê thê, dài dòng, tránh sự nhàm chán và rối mắt cho khác hàng.

  Chọn loại tin đăng phù hợp

  Ở danh mục sản phẩm của mình, các đối thủ đang đăng loại tin gì?  TIN ĐẶC BIỆT, TIN VIP hay là  TIN NỔI BẬC? Nếu đối thủ đang đăng ở tin  TIN ƯU TIÊN, thì bạn chỉ cần đăng tin từ  TIN ƯU TIÊN trở xuống là đã có thể cạnh tranh vị trí Top 2 trong 1 thời gian dài. 

  Ngoài ra, LANDINFO còn ghi nhận thêm những kinh nghiệm giúp đăng tin hiệu quả như:

  • Chèn những từ khóa có sức hấp dẫn và thu hút. Ví dụ: Duy nhất, rẻ nhất, hạ giá, chỉ hôm nay... Giới thiệu bất động sản càng chi tiết càng tốt để lôi kéo sự quan tâm của khách hàng.

  • Thông tin liên hệ phải chính xác, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ người bán...

  Lựa chọn khung giờ vàng trên LANDINFO.COM.VN để đăng tin

  nhung-khung-gio-vang-de-dang-tin

  Trong quá trình theo dỗi và khảo sát của Landinfo, Khoảng thời gian mà trang web nhận được nhiều lượt truy cập của người dùng cũng như khi khách hàng có nhiều thời gian để tìm kiếm nhà đất và đọc tin bất động sản chính là vào sáng sớm 6-8h, 11-13h, 16-17h, 19-21h hàng ngày. Nên các bạn có thể áp dụng đăng tin vào các khung giờ này sẽ tiếp cận được nhiều khách xem tin hơn.

  Tận dụng tối đa các chương trình ưu đãi

  Landinfo.Com.Vn luôn đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Đây cũng cơ hội giúp cho các nhà môi giới tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu quả tin đăng cũng như quảng cáo trên trang web. Các chương trình khuyến mãi sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng của LANDINFO.COM.VN thông báo trên web chính chủ, hoặc gửi mail, gọi điện cho khác hàng mỗi tháng. Một số các chương trình khuyến mãi đã được áp dụng thành công như: Giảm giá tin đăng, tặng kèm up tin miễn phí hàng tháng, khuyến mãi thêm % giá trị tiền nạp,...

  Thời gian đăng tin trên trang LANDINFO.COM.VN bao lâu là hợp lí? 

  Theo Landinfo thống kê, các tin đăng hiển thị trên trang web tối thiểu 1 tuần là thời gian hợp lý nhất. Vì theo nguyên tắc đăng tin trên LANDINFO là tin được tạo mới sẽ nằm trên tin được tạo cũ. Do đó, khi các tin cũ hết hạn, bạn nên chọn up lại tin hoặc đăng lại tin mới để lên top trở lại.

  thoi-gian-dang-tin-tren-landguru

  Làm cách nào để tối ưu được chi phí đăng tin trên Landinfo.Com.Vn?

  Mặc dù là trang web đăng tin hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các bạn vẫn có thể đa dạng chọn các loại gói tin có phí nhằm nâng cao hiệu quả tin đăng. Để có thể tối ưu được chi phí đăng tin cũng như gia tăng sự hiệu quả khi đăng tin trên trang web Landinfo.Com.Vn, các bạn có thể áp dụng các mẹo sau:

  Nếu bạn muốn bán được một sản phẩm bất động sản mà cụ thể là nhà hẻm giá 5 tỷ. Trước khi tiến hành đăng tin, các bạn nên tham khảo và so sánh với các tin đăng của các môi giới khác. Lúc này, điều bạn cần làm là đăng giá thấp hơn so với thị trường để có lượng khách hỏi thăm. Bởi người mua luôn mong muốn mua được sản phẩm với giá rẻ. Sau khi có được lượng data về khách hàng, bạn có thể chăm và giới thiệu tới họ dự án 5 tỷ trên.

  Sử dụng nhiều mồi để câu được nhiều cá cùng lúc. Theo đó, bạn hãy sử dụng nhiều hơn phương tiện truyền thông xã hội như: Google Ads, Facebook ads, Youtobe, Tiktok, Zalo… Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nhiều trang web đăng tin bất động sản nếu không đủ chi phí để chạy quảng cáo. Ví dụ bạn muốn khách hàng biết đến sản phẩm nhà riêng Quận 1 chẳng hạn, bạn sẽ gõ google keyword nhà riêng Quận 1, Trên kết quả sẽ xuất hiện danh sách website đăng tin bất động sản on Top. Khi đó hãy tạo tài khoản và tìm cách đăng tin trên các trang đó. Hiệu quả sẽ rất bất ngờ. 

  Có thể nói, các nhu cầu về nhu cầu mua bán nhà, mua bán đất, đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản chính chủ, đăng tin bán nhà, đăng tin mua nhà nói chung cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực trên internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong đó, LANDINFO chính là giải pháp lý tưởng và đáng tin cậy mỗi khi thực hiện một quyết định liên quan tới BĐS của khách hàng. Cùng với tất tần tật những thông tin liên quan đến website Landinfo.Com.Vn cũng như kinh nghiệm đăng tin bất động sản hiểu quả nhất được đúc kết trên đây. Bạn có thể liên hệ để được chia sẻ thêm các kinh nghiệm đăng tin cũng như tìm những sản phẩm phù hợp để triển khai bán hàng.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH Mahali

  MST: 0314776227 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp

  Địa chỉ: Block C3, Him Lam Chợ Lớn, 491 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6

  Điện thoại: 0367.06.16.16 Email: cskh@landinfo.com.vn

  Website: https://landinfo.com.vn/

  Chân thành Biết ơn Quý khách đã cho Landinfo cơ hội phục vụ, để chúng tôi truyền tải thông tin của Quý khách tới hàng ngàn Khách hàng đang có nhu cầu mua bán Bất động sản.

  Chia sẽ (FB, Zalo)

  Tin tức nhiều người xem

  Tin tức liên quan

  Nội dung
   Phản hồi - Góp ý