Thạch anh tím: Bậc thầy thanh tẩy không gian sống

Ban nội dung
Được đăng bởi LandInfo
Nội dung

  Nếu như thạch anh Citrine thu hút tài lộc, thạch anh hồng kết nối nhân duyên thì thạch anh tím có tác dụng thanh tẩy tạp khí tốt nhất.

  Chúng ta sẽ bỏ qua những thông tin về nguồn gốc hay xuất xứ, bạn chỉ cần quan tâm tới tác dụng mà thạch anh tím mang lại cùng với bí quyết lựa chọn loại thạch anh tím nhiều năng lượng nhất mà thông tin trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn.

  Năng lượng lẫn màu sắc loại đá thạch anh tím sở hữu mang lại cảm giác thư thái, bởi vậy đây là một loại đá tuyệt vời dùng để thiền định. Một trong những tác dụng người dùng khai thác ở thạch anh tím là khả năng trấn tĩnh, nâng cao trực giác và kết nối với năng lượng nội tâm mạnh mẽ.

  thach-anh-tim

  Nếu bạn đi đến khu vực nhiều âm khí, ẩm ướt hoặc nơi mà bạn cảm thấy hồi hộp, mất bình tĩnh, hãy mang theo bên mình một viên thạch anh để tăng thêm cảm giác an tâm.

  Đặc biệt, thạch anh tím có tác dụng thanh lọc bất kỳ không gian nào có rung động tiêu cực. Chúng phát ra những năng lượng tích cực và điều hòa luồng khí giúp một người có thể bình tĩnh quay trở lại với nội tâm của mình.

  Một điều thú vị khi sử dụng thạch anh tím là chúng có thể làm dịu đi những cảm xúc thái quá, giúp bạn trấn tĩnh, giải tỏa những cảm xúc bối rối, lộn xộn đang quay cuồng trong tâm trí bạn.

  Để sử dụng thạch anh tím hiệu quả nhất, bạn có thể đặt tại các khu vực trong nhà như hướng Đông Bắc để điều hòa tinh thần, hướng Đông Nam để thu hút sự giàu có, hướng Nam để tăng cường năng lượng tốt trong sự nghiệp.

  Bạn có thể đặt một khối thạch anh tím nhỏ trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách. Nếu như bạn đang trải qua khoảng thời gian cảm xúc mãnh liệt nào đó cần bình tĩnh thì hãy đeo thạch anh tím bên người hoặc để trong túi mang theo.

  Thạch anh tím cũng thường được dùng để thanh tẩy những khí xấu, những người "vía nặng". Thạch anh tím vụn còn được sử dụng trong xây dựng làm móng nhà để "hàn" mạch khí, xua đuổi âm khí và giải phóng những năng lượng tạp giúp sinh khí trong ngôi nhà cân bằng hơn.

  (Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

  Nguồn: https://afamily.vn/thach-anh-tim-bac-thay-thanh-tay-khong-gian-song-20210607170743159.chn

  Chia sẽ (FB, Zalo)

  Tin tức nhiều người xem

  Tin tức liên quan

  Nội dung
   Phản hồi - Góp ý