Hướng bàn ngồi làm việc tốt cho tuổi Quý Mão

Ban nội dung
Được đăng bởi LandInfo
Nội dung

  Hỏi: Tôi tuổi Quý Mão, 1963 nữ, bàn làm việc tôi ngồi hướng chính nam, Cung Cấn là hướng Họa Hại muốn hóa giải để được bình an và công việc thuận lợi.

  (Nguyễn Thị Thu Thủy) 

  Trả lời:

  Chào chị, chị đang lo lắng hướng bàn làm việc của chị phạm Họa Hại – vì tuổi chị nữ Quý Mão – cung Cấn, hướng Nam là hướng Họa Hại mang nhiều điều bất lợi. Đây là những thông tin kiến thức của trường phái phong thủy Bát Trạch Minh Cảnh – với những thông tin rất dễ tìm kiếm trên mạng internet. Nhưng thực tế trong quá trình ứng dụng Phong Thủy vào cuộc sống và kiểm nghiệm lại các kiến thức cũng như nghiên cứu Phong thủy chính tông, các chuyên gia hiện tại như chúng tôi không sử dụng kiến thức của Bát trạch Minh Cảnh để luận giải cát – hung của hướng (kể cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp, bàn làm việc hay giường ngủ..). Tính xác thực của trường phái này không cao nên khuyên chị không nên quá lo lắng.

  Trong phong thủy chính tông luôn khẳng định một tiêu chí quan trọng là “Nhất vị - Nhị hướng”, tức quan trọng nhất không phải là hướng mà là vị trí. Vị trí này tính theo tâm của phòng làm việc hoặc mặt bằng không gian văn phòng làm việc.

  Trước hết, cần xác định phương vị bằng cách đứng tại tâm của phòng làm việc (hoặc không gian làm việc thông qua các góc phòng) căn cứ theo hướng của ngôi nhà và sử dụng la kinh hoặc ứng dụng la bàn trên điện thoại (nên sử dụng ứng dụng La Bàn Việt). Kết hợp những thao tác này sẽ giúp tìm được những vị trí quan trọng mà tại đó có yếu tố năng lượng kích hoạt được tài lộc và may mắn cho như phương vị Tài Lộc, phương vị Quý Nhân. 

   

  Phòng làm việc nên ưu tiên chọn vị trí  tốt rồi mới xem xét yếu tố về hướng.

  Cụ thể ở đây tuổi Quý Mão có thể chọn được những vị trí sau:

  + Phương vị Tài Lộc: Phương chính Bắc (phương Tý: 7,5 độ): Đây là phương vị chủ quản về Tài Lộc của chị, vị trí này đặt bàn làm và kích hoạt bằng các vật phẩm phong thủy kích hoạt Tài lộc sẽ càng giúp hanh thông về tài chính, tiền của.

  + Phương vị Quý Nhân: Có 2 phương vị Quý Nhân là phương chính Đông (phương Mão: 97,5 độ) và phương Đông Nam (phương Tỵ: 157,5 độ). Đây là phương vị chủ quản về quý nhân tương trợ, vị trí này đặt bàn làm việc và kích hoạt bằng một số vật phẩm phong thủy sẽ càng tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ, thêm bạn, bớt thù. 

  • Lưu ý: Cần đặt bàn làm việc sao cho lưng có thể tựa vững vào tường hoặc vách đứng chắc chắn để tạo thế ngồi vững chắc, sẽ vững vàng và hóa giải kẻ tiểu nhân quấy phá sau lưng.

  Khi tìm được vị trí đắc địa rồi, ta mới tính đến hướng, và hướng của bàn làm việc (chính là hướng nhìn của mắt chị khi ngồi). Cần lưu tâm: Hướng nhìn không nhìn về nơi ô uế như cửa nhà vệ sinh, hướng nhìn không nhìn về khu vực thùng rác bừa bộn hay hướng nhìn không nhìn về nơi tù túng ẩm thấp. Nếu có thể nên có hướng nhìn về nơi sáng rõ và có cây xanh để điều tiết mắt nhìn sẽ rất tốt và giúp tinh thần trở lên thoải mái hơn.

  Dưới đây là gợi ý một số vật phẩm chị có thể sử dụng đặt trên bàn làm việc giúp tăng cường Tài Lộc hay Quý nhân và hóa giải thị phi, kẻ tiểu nhân quấy phá:

  1. Tháp Văn Xương Việt: Đây là vật phẩm sử dụng để kích hoạt sự nghiệp, đặc biệt trên con đường quan lộ, là vật phẩm phong thủy của nền phong thủy Việt Nam thiết kế, thiết kế và sản xuất từ các Phong Thủy sư hàng đầu tại Viện bảo tồn và phát triển Văn hóa Phương Đông.

  2. Tỳ Hưu Bạch Ngọc: Là vật phẩm phong thủy mang công hiệu chiêu quý nhân và chiêu Tài lộc rất hữu dụng, mang lại năng lượng cho thân chủ.

  3. Xâu tiền Ngũ Phúc Hoa Mai: Có thể đặt trong ngăn bàn làm việc để hóa giải chuyện thị phi và tiểu nhân thường xuyên quấy phá.

  Trên đây là phần hướng dẫn chị Thủy hiểu đúng về thuật phong thủy và một số cách áp dụng, chúc chị luôn bình tâm và đạt nhiều mong muốn trong cuộc sống!

  Theo phongthuyvuong.com

   

   

   
  Chia sẽ (FB, Zalo)

  Tin tức nhiều người xem

  Tin tức liên quan

  Nội dung
   Phản hồi - Góp ý