Top con giáp xui xẻo không ai bằng thời gian rằm tháng 7

Ban nội dung
Được đăng bởi LandInfo
Nội dung

  Người tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Ngọ là ba con giáp vận đen đeo bám, "làm đâu thua đó" trong thời gian rằm tháng 7 âm lịch.

   

  Tuổi Dậu: Thời gian rằm tháng 7 âm lịch, người tuổi Dậu cần chú ý đến vấn đề tiền bạc và trạng thái tài chính của bản thân.

  Do con giáp này bắt đầu gặp phải cục diện “khiết tài, phá sản”, chính vì thế khi đưa ra bất cứ quyết định nào về tiền bạc cũng cần suy nghĩ kỹ càng và điều tra cẩn thận. Ngoài ra, người tuổi Dậu nếu làm kinh doanh cũng khó có được cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư.

  Tuổi Mùi: Thời gian rằm tháng 7, người tuổi Mùi cần đề phòng hạn tiểu nhân và sự an toàn của bản thân.

  Trước hết, con giáp này cần chú ý đến vấn đề an toàn giao thông, ví dụ như khi lúc lái và xuống xe cần có sự tập trung, tránh lơ đãng mà gặp nguy hiểm. Đồng thời, cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện được những vấn đề phát sinh.

  Còn về hạn tiểu nhân, người tuổi Mùi rất dễ bị đổ những lỗi không phải do mình gây ra, mà do những người xung quanh phạm sai lầm nhưng không chịu nhận. Tuổi Mùi cũng có thể bị hiểu nhầm trong công việc nên ảnh hưởng tiêu cực đến cơ hội được tăng lương, tăng thưởng cuối năm.

  Tuổi Ngọ: Thời gian rằm tháng 7 âm lịch, người tuổi Ngọ cần chú ý đến các mối quan hệ trong cuộc sống bởi thời gian này rất dễ bị kích động.

  Chính điều trên khiến cho mọi việc của người tuổi Ngọ trở nên rắc rối, phức tạp, tạo ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Vì thế trong mọi hoàn cảnh, con giáp này cần bình tĩnh trước mọi vấn đề phát sinh. 

  Theo Báo điện tử Kiến Thức

  Nguồn: kienthuc.net.vn

   

  Chia sẽ (FB, Zalo)

  Tin tức nhiều người xem

  Tin tức liên quan

  Nội dung
   Phản hồi - Góp ý