Những Dấu Hiệu Nhận Biết Nhà Có Phong Thủy Tốt

Ban nội dung
Được đăng bởi LandInfo
Nội dung

  NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGÔI NHÀ CÓ PHONG THỦY TỐT

  Ngoài những yếu tố về giá thành, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng… thì yếu tố phong thủy cũng đang rất được quan tâm khi bạn quyết định mua nhà. Một ngôi nhà có phong thủy tốt, phù hợp với gia chủ cũng sẽ mang lại những điều tốt đẹp, tài khí thịnh vượng và gia đạo êm ấm hạnh phúc gia chủ.

  dau-hieu-nhan-biet-nha-co-phong-thuy-tot

  Lịch sử ngôi nhà

  Nếu bạn đã muốn mua nhà để ở thì đừng ngại ngần bỏ thời gian để xem xét về lịch sử ngôi nhà.

  Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua hàng xóm, chủ của căn nhà hay những dấu hiệu ở trên bức tường, mảnh đất chứa căn nhà.

  Một ngôi nhà có sự chết chóc, gia chủ cũ thường gặp vấn đề về sức khỏe hay có những thời điểm có sử việc tiêc cực như mâu thuẫn trong cuộc sống thì sẽ không đem lại những điều lành vận khí thường không tốt.

  Dĩ nhiên căn nhà như vậy thường sẽ không được ưu tiên lựa chọn. Và bạn cũng không mấy mặn mà khi cùng gia đình sống trong căn nhà như vậy.

  Lối vào nhà

  Đây là nơi đón vận khí, những ngôi nhà có cửa trước dễ tìm và được đánh dấu rõ ràng thường sẽ đem lại nhiều vận khí tốt.

  Khi bạn xem nhà nên lưu ý xem có bức tường, cây lớn hoặc vật cản ở lối vào nhà hay không? Nếu có thì hãy xem xét có thể khắc phục khi mua nhà hay không? Trước của nhà nên chọn những căn nhà có lối vào xanh mát, thoáng đãng và không có vật cản vào nhà.

  Khi bạn đến xem nhà có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường và nhận biết được tình trạng lối vào. Vì vậy, bạn cũng nên lưu ý những chi tiết này để căn nhà của bạn luôn có vận khí tốt vào nhà.

  dac-diem-nha-co-phong-thuy-tot

  Nhà có cây xanh thoáng mát

  Cây xanh ngoài việc che bóng mát, trao đổi oxi trong không khí, tốt cho sức khỏe con người, thì về mặt phong thủy cây cối sẽ mang lại sinh khí và tài lộc.

  Căn nhà trở nên thoáng mát, tạo sự cân bằng âm dương, vận khí tốt vào nhà mang ý nghĩa gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

  Ngôi nhà tam hợp

  Trong ngôi nhà có đủ tam hợp thì đây là điểm cộng khi bạn lựa chọn mua nhà.  Trong tam hợp gồm cửa chính ngôi nhà, bếp và khu vực ban công hợp phong thủy với tuổi, mệnh của chủ nhà thì điều đó mang lại ý nghĩa tích cực lớn về mặt phontg thủy.

  Ngôi nhà sẽ tạo nên một nguồn vượng khí tốt, hài hòa cho cả ngôi nhà, gia chủ làm ăn thuận lợi, ít gặp cản trở, càng ngày càng dễ thăng tiến, phát tài, gia đình hạnh phúc.

  Nhà có chim, ong về làm tổ

  Theo phong thủy cho rằng những nhà có chim, ông về làm tổ là những nhà có phong thủy tốt, giúp gia chủ vương đường con cái, gặp nhiều việc hỷ liên tiếp.

  Các loài chim, côn trùng thuộc về dương khí, khi có vường khí vào nhà thì những điềm lành sẽ đến.

  Do đó khi thấy nhà có chim hoặc ong về xây tổ thì là điềm lành, ngôi nhà có vận khí tốt.

  Ánh sáng đầy đủ

  Ngôi nhà có ánh sáng đầy đủ, sáng sủa, tràn đầy ánh sáng trong tất cả các phòng thì gia chủ sẽ gặp điều thuận lợi, có sức khỏe tốt, tinh thân hang hái, hóa giải được vận khí xấu trong nhà.

  Căn nhà có căn phòng u ám, ẩm thấp, bí bách không những không tốt cho đồ vật trong nhà mà còn không tốt về mặt phong thủy, gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe và gây tác động xấy đến căn nhà.

  Chia sẽ (FB, Zalo)

  Tin tức nhiều người xem

  Tin tức liên quan

  Nội dung
   Phản hồi - Góp ý