Nhà giàu thường xuyên để loại hoa này trong phòng khách

Ban nội dung
Được đăng bởi LandInfo
Nội dung

  Theo phong thủy, hoa mẫu đơn mang lại sự lãng mạn, tốt cho chuyện tình yêu đặc biệt là mẫu đơn hồng.

  Hoa mẫu đơn

  Theo phog thủy, hoa mẫu đơn mang lại sự lãng mạn, tốt cho chuyện tình yêu đặc biệt là mẫu đơn hồng. Những bông hoa mẫu đơn còn được cho là mang vẻ đẹp nữ tính của phụ nữ. Cần lưu ý một điều, những cặp vợ chồng lớn tuổi không nên treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng ngủ để tránh có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ.

  Hoa thủy tiên

  Văn hóa Trung Quốc quan niệm rằng năng lượng của hoa thủy tiên được ban cho người có tài năng, sự nghiệp. Để loại hoa này trong nhà sẽ giúp gia chủ vượt qua khó khăn trong công việc. Bày một chậu hoa thủy tiên trong phòng khách không chỉ giúp căn nhà có sức sống hơn mà còn mang ý nghĩa cát tường, mang lại vượng khí cho gia đình.

   

  Hoa thủy tiên

  Hoa cúc

  Đây là loại hoa quen thuộc với mọi người và mang ý nghĩa tốt trong phong thủy. Ho cúc được cho là mang trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ và có thể thu hút may mắn, tài lộc cho gia đình.

  Hoa phong lan

  Loại hoa này đại diện cho vẻ đẹp tinh tế, thanh khiết. Đây là biểu tượng phong thủy cổ điển của khả năng sinh sản, biểu tượng của một cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo trong đời người. Gia chủ nên bày loại hoa này trong phòng khách. Nó vừa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, vừa mang đến tài khí, may mắn cho gia chủ.

  Nguồn: kienthuc.net.vn

  Chia sẽ (FB, Zalo)

  Tin tức nhiều người xem

  Tin tức liên quan

  Nội dung
   Phản hồi - Góp ý