4 sai lầm phong thủy khiến gia chủ gặp vận xui

Ban nội dung
Được đăng bởi LandInfo
Nội dung

  Nếu trong nhà bạn đang phạm phải những kiêng kỵ phong thủy dưới đây hãy tìm cách hóa giải để vận may tìm tới, vận xui đi mãi.

   

  Để tiền lung tung trong nhà

  Nhiều gia đình thường có thói quen xấu là để tiền bạc lung tung mỗi nơi cất 1 tí không hề có quy định cụ thể rõ ràng. Việc bạn để tiền như vậy vừa dễ bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp. Đồng thời, cũng là một thói quen xấu trong phong thủy khiến cho tiền bạc trong nhà bạn dễ bị thất thoát, hao tán.

  Chính vì vậy, nếu bạn muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Không nên để tiền lung tung như vậy nữa mà nên quy định một chỗ cất riêng và nên có kế hoặc kiểm soát tiền bạc của mình dù chỉ là tiền lẻ.

  Cửa ra vào đối diện với gương

  Theo phong thủy nhà ở, khi cửa chính của ngôi nhà đối diện với gương treo tường thì dễ xua đuổi thần tài ghé thăm nhà bạn, khiến gia chủ khó lòng phát tài.

  Nếu như bạn muốn mở rộng không gian phòng khách của nhà mình bạn có thể tìm cách khác không nhất thiết phải đặt gương treo tường. 

  Nếu như không có cách nào khác bạn có thể di chuyển chiếc gương sang một vị trí khác không để đối diện cửa chính nữa.

  Không để tiền lẻ lung tung

  Di chuyển cóc phong thủy lung tung

  Nếu trong nhà bạn có cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là một linh vật mang lại tài lộc cho gia chủ thì bạn nên chọn một điểm nhất định hợp phong thủy để trưng bày. Bạn không nên di chuyển lung tung lúc đặt chỗ này lúc đặt chỗ khác. 

  Bởi nếu bạn di chuyển thì sẽ mất linh mọi sự may mắn không còn đến với gia đình bạn nữa.

  Trong nhà trữ nhiều nước tiền tài ứ đọng

  Nếu trong gia đình bạn có tích trữ nhiều lu nước, thùng nước, bể nước, hòn non bộ… thì bạn nên bỏ bớt đi. Bởi nếu bạn tích trữ một chút nước thì sẽ tốt cho phong thủy bởi nước tượng trưng cho tiền bạc. Nhưng nếu bạn tích trữ quá nhiều nước thì tiền tài khó lòng mà lưu thông được. Cuộc sống của gia đình bạn sẽ đứng yên tại chỗ khó lòng thăng tiến bứt phá.

  Trong phong thủy cho biết khi một ngôi nhà có quá nhiều nước tích trữ thì chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở khó lòng tiến lên.

  (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

  Nguồn: khoevadep.vn

  Chia sẽ (FB, Zalo)

  Tin tức nhiều người xem

  Tin tức liên quan

  Nội dung
   Phản hồi - Góp ý