Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Kim Thịnh Phát

Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Đang cập nhập...; 0917599995
congtykimthinhphat@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực kinh doanh

Kim Thịnh Phát là công ty chuyên thi công hoàn thiện công trình xây dựng uy tín tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Các sản phẩm chính của doanh nghiệp: Vách ngăn kính cường lực, cầu thang kính, cửa nhôm Xingfa, các loại cửa nhôm kính cao cấp (PMI, Maxpro), cổng sắt CNC, cửa cuốn cùng các sản phẩm nội thất

Tự giới thiệu

Công ty Kim Thịnh Phát được thành lập vào tháng 05/2015. Là doanh nghiệp chuyên thi công hoàn thiện công trình xây dựng tại khu vực miền Nam.

Chúng tôi khởi đầu với tập hợp những con người đam mê và tâm huyết với ngành, trải qua hơn 7 năm hoạt động với nhiều kinh nghiệm; cho đến nay chúng tôi đã trở thành một đơn vị thi công hoàn thiện công trình xây dựng đáng tin cậy đối với khách hàng và các chủ đầu tư.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đa dạng các dịch vụ về hoàn thiện công trình xây dựng như lắp đặt hệ thống cửa ra vào; lắp đặt cầu thang, thiết bị nội thất; các hoạt động hoàn thiện bên trong công trình như lát sàn, giấy dán tường…và các công việc hoàn thiện nhà khác. Đặc biệt trong mảng sản xuất - thi công lắp đặt các sản phẩm nhôm kính sắt với các sản phẩm thế mạnh như:

• Hạng mục cửa nhôm: Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm PMI, Cửa nhôm Topal
• Hạng mục cửa kính: Cửa kính bản lề sàn, cửa kính trượt lùa, cửa kính hệ khung nhôm/sắt/inox
• Hạng mục vách kính: Vách ngăn kính cường lực, vách kính khung kim loại, vách kính cầu thang
• Hạng mục kính cường lực: Kính trắng cường lực, kính hộp nan trang trí, kính sơn màu ốp bếp
• Hạng mục sắt cắt CNC: Cổng sắt CNC, hàng rào sắt cắt CNC

Với đội ngũ tư vấn tận tâm chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn, nhiều kinh nghiệm; chúng tôi đảm bảo mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm bền đẹp với chi phí tối ưu nhất

Phản hồi - Góp ý