Công ty TNHH nội thất Thiên Lộc

217 Võ Thị Sáu, Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu
(064) 3581882; 0909838179
thienloc@thienlocfurniture.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực kinh doanh

Với nền móng ban đầu là một xưởng gia công sản xuất và lắp đặt nội thất quy mô nhỏ, Công ty TNHH Nội Thất Thiên Lộc đã chính thức được thành lập vào năm 2010, trở thành một công ty chuyên về thiết kế, trang trí nội thất, sản xuất đồ gỗ văn phòng và gia đình có tiếng tại khu vực phía Nam.

Tự giới thiệu

Phương châm hoạt động: mang đến sự tín nhiệm lâu dài cho các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH Nội Thất Thiên Lộc cung cấp dịch vụ trọn gói phối hợp đồng bộ từ khâu thiết kế, sản xuất, trang trí nội thất hoàn thiện, đảm bảo công trình sau khi hoàn thành sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao gói gọn trong khoản ngân sách và thời gian dự kiến.

Thiết kế trang trí nội thất

Công ty TNHH Nội Thất Thiên Lộc đảm nhận thiết kế cho các nhà xưởng, văn phòng, trường học, căn hộ, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, showroom và cung cấp toàn bộ các dịch vụ trang trí nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế… tạo một không gian hiện đại, một môi trường phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

Sản xuất trang trí nội thất

Máy dán chỉ cạnh bàn, máy khoan 3 đầu, máy cưa tự động, máy bào 2 mặt, máy tubi, máy chà nhám, máy Roto… với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

Nội thất Thiên Lộc chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất cho văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khách sạn và gia đình,… theo công nghệ tiên tiến bằng các nguyên vật liệu từ gỗ rừng tự nhiên như Sồi, Xoan Đào, Ash, Căm xe, Gõ Đỏ, Hương...v...v... cho đến gỗ công nghiệp MDF Veneer, MFC Melamine, Laminate phủ vân gỗ tự nhiên...v...v... và các linh kiện được nhập từ nước ngoài với chất lượng cao.
Phản hồi - Góp ý