CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CENTRAL LAND

Số 91, Nguyễn Hữu Cảnh, 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
0943752424
marketing@centralland.co
Giới thiệu

Lĩnh vực môi giới

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CENTRAL LAND môi giới ở những khu vực sau:
Bán đất nền dự án ở Nha Trang, Khánh Hòa
Bán đất nền dự án ở Quận 7, Hồ Chí Minh
Bán đất nền dự án ở Quận 12, Hồ Chí Minh
Bán đất nền dự án ở Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất nền dự án ở Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Khu vực môi giới

Bà Rịa Vũng Tàu

Tự giới thiệu

Với bề dày kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều năm cùng những thành tựu sáng giá trên thị trường bất động sản, Central Land tự hào là đơn vị tiên phong trong phân khúc nghỉ dưỡng, đất nền ven biển cao cấp có sự cam kết nhất quán với các nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến nay, chúng tôi hiện có hơn 200 cán bộ nhân viên phục vụ hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc.

Ra đời cùng lúc với hiện tượng đỉnh cao của bất động sản – Vinhomes Central Park, với tên gọi đương thời là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Central Real, quyết tâm chinh phục được khu đô thị đáng sống nhất tại TP. Hồ Chí Minh là mục tiêu tiên quyết của Central Land. Bằng chứng cho sự nỗ lực đó chính là vinh danh Top 3 đơn vị phân phối tiêu biểu hàng đầu của VinGroup đã gọi tên Central Land.

Tiếp nối thành công đó, chúng tôi liên tục khẳng định vị thế vững mạnh, càng vinh dự hơn khi song hành cùng các chủ đầu tư uy tín, tiềm lực nhất thị trường và nhận được những giải thưởng danh giá:

• Năm 2015 đạt danh hiệu top 3 – Đơn vị phân phối hàng đầu của Vin Group
• Năm 2016 đạt danh hiệu top 3 – Đơn vị phân phối hàng đầu của Sun Group
• Năm 2017 trở thành top 1 – Đơn vị phân phối xuất sắc nhất của Sun Group

Sứ mệnh hoạt động:

Là một trong những công ty tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, xây dựng tái định vị thương hiệu, chúng tôi luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dự án và giải pháp đầu tư có cam kết nhất quán làm phương châm kinh doanh. Chúng tôi đã và đang tăng cường hiệu quả năng lực quản trị điều hành, tiếp tục chú trọng phát triển mạng lưới và các dự án đầu tư mới để cung cấp các giải pháp đầu tư bất động sản trọn gói cho các nhóm khách hàng trọng tâm, đồng thời nâng cao chất lượng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Lĩnh vực hỗ trợ:

Tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển; Sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng, đất nền ven biển, đất nền khu dân cư...

Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: TP. Hồ Chí Minh: Quận 2, Quận 7...; Bà Rịa Vũng Tàu: Huyện Xuyên Mộc, Thị xã Phú Mỹ; Khánh Hòa: Thành phố Nha Trang...

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Central Land

Điện thoại: 028 7307 5555

Hotline: 0943 75 2424

Email: marketing@centralland.co

Website: www.centralland.com

Địa chỉ: F10 – F11A, Tầng 1, Tòa nhà The Manor 2, số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
Phản hồi - Góp ý